Loading Events
This event has passed.

👉 ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRỰC TIẾP VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG BESANT HILL
🏡 HCM : 18h30, Thứ năm, ngày 14/11/2019
VP AMVNX HCM: 162 Pasteur, Q.1.
Link đăng ký: http://bit.ly/amvnx_thptnoitrumy

[BESANT HILL SCHOOL], trước đây là Happy Valley School, là một trường nội trú tư thục được thành lập vào năm 1946 bởi giáo sư Ferrando cũng là Hiệu trưởng của trường. Trường có khuôn viên rộng 520 ha và được xây dựng tại thị trấn nghỉ dưỡng Ojai xinh đẹp, cách Los Angeles 1,5h lái xe.
Trường có tổng cộng 100 học sinh đến từ 13 tiểu bang và 22 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
Besant Hill có tổng cộng 62 khóa học, bao gồm cả những khóa học AP như: AP Physics C, AP Economics, AP Biology, AP Environmental Science, AP US Government and Politics,…
Tỷ lệ giáo viên/học sinh chỉ vào khoảng 1:4
👉 Chương trình đặc biệt tại Besant Hill
Besant Hill cung cấp Chương trình ESL được thiết kế cho những sinh viên quốc tế đến từ những quốc gia mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính. Học sinh được xếp vào các cấp độ học ESL dựa theo điểm số TOEFL và TWE.
Những hoạt động thể thao là một phần không thể thiếu tại Besant Hill. Trường luôn cung cấp các hoạt động thể thao có ý nghĩa để khơi dậy niềm đam mê cũng như giúp các sinh viên trong trường có cơ hội rèn luyện sức khỏe của bản thân. Mỗi mùa lại có những môn thể thao tương ứng:

💟 Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX có kinh nghiệm trên 10 năm hợp tác với các trường THPT và Đại học của Mỹ đã, đang và sẽ mang tới cho các em học sinh Việt Nam mức học bổng và hỗ trợ tài chính tốt nhất có thể.
HOTLINE: 028 38 222 812 – 024 37 591 688