Số lượng học sinh Việt Nam mong muốn theo học tại một trong những trường THPT nội trú TOP đầu của Mỹ trong những năm gần đây tăng lên đáng kể. Việc lựa chọn trường phù hợp, khâu chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn tạo ấn tượng tốt với đại diện tuyển sinh,…; những yếu tố này  đóng vai trò vô cùng quan trọng tạo ra sự thành công cho bộ hồ sơ của bạn.

 

Theo lời mời của Tổng Giám Đốc AMVNX, Mr. Eric Burling, đại diện của một số trường THPT nội trú TOP đầu của Mỹ sẽ đến Việt Nam trong mùa thu 2019 để gặp gỡ phỏng vấn các bạn học sinh trực tiếp tại 2 văn phòng đại diện của AMVNX tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Đăng ký tại đây: http://bit.ly/2l6IBKP

HOTLINE : 0243. 759 1688

 

Với trên 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam nộp hồ sơ thành công cho các trường THPT nội trú TOP của Mỹ và mối quan hệ sâu sắc với đại diện các trường, bạn chắc chắn sẽ trở thành học sinh của những ngôi trường xuất sắc này với sự hỗ trợ của chúng tôi : 

 

AMVNX hỗ trợ bạn những gì?

  • Đánh giá toàn diện học sinh (học thuật, hoạt động ngoại khoá, đam mê, thế mạnh, nguyện vọng đại học, khả năng tài chính gia đình)
  • Lựa chọn trường phù hợp nhất cho học sinh (không phải trường nào trong khối TOP Boarding cũng là trường bạn nên nộp hồ sơ).
  • Lên kế hoạch và định hướng học sinh trở thành 1 ứng cử viên cạnh tranh chinh phục đại diện tuyển sinh các trường TOP Boarding.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Văn phòng AMVNX:

🏢Hà Nội

Địa chỉ: P.512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình.

Điện thoại: 0243 759 1688

Email: info-hn@amvnx.com

🏢Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 31C Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: info-hcm@amvnx.com