🏡 HN: 17h00, Thứ hai, ngày 9/12/2019

VP AMVNX HN, 360 Kim Mã, Q. Ba Đình

🏡 HCM : 16h30, Thứ năm, ngày 12 /12/2019

VP AMVNX HCM, 162 Pasteur, Q.1.

Link đăng ký: http://bit.ly/amvnx_thptnoitrumy

———–

🏩 Wasatch Academy thành lập năm 1875, là trường nội trú cho học sinh nam và nữ từ lớp 8 đến lớp 12. Trường tọa lạc tại thành phố Mount Pleasant, Utah, nơi sở hữu những nông trại trù phú và các thị trấn sạch đẹp, bình yên, kinh tế phồn thịnh. Wasatch Academy cách thủ đô của bang Utah – thành phố Salt Lake 2 tiếng đi xe. 

Một số thông tin về Wasatch Academy

☑️ Trường có khoảng 340 học sinh 

☑️ Khoảng 40% học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia và 25 tiểu bang trên nước Mỹ. 

☑️ Sĩ số lớp học trung bình là 12 học sinh

☑️ Tỷ lệ giáo viên-học sinh là 1:6.

☑️ Trường đào tạo 17 lớp học nâng cao (AP)

☑️ Học sinh tốt nghiệp của trường được vào học tại các trường đại học danh tiếng như New York University, University of Utah, University of California – Los Angeles, University of California – Berkeley, Stanford University, University of Southern California, Brigham Young University, University of California – Santa Barbara.…

🚩CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT TẠI WASATCH ACADEMY 

☑️Chương trình College Prep

Wasatch Academy có các thầy cô tư vấn và giảng viên đại học giàu kinh nghiệm, những người sẽ chuẩn bị cho học sinh vào đại học. Các thầy cô tư vấn tiếp cận lấy học sinh làm trung tâm và chiến lược để hiểu được niềm đam mê, động lực và mục tiêu dài hạn của học sinh. Các thầy cô làm việc chặt chẽ để tìm hiểu học sinh và hướng dẫn họ trong quá trình tuyển sinh đại học. Mục tiêu của trường cho học sinh là cơ bản và lâu dài hơn là chuẩn bị cho một nhóm các trường đại học cụ thể hoặc cho các bài kiểm tra tiêu chuẩn.

☑️ Chương trình học nổi bật của Wasatch Academy là Kỹ thuật và Robotics. Trường cung cấp nhiều khóa học khoa học khác nhau, từ kỹ thuật và robot đến tên lửa. Các câu lạc bộ Robot tại trường đã tham gia thi đấu tại các giải trên toàn nước Mỹ.

☑️ Chương trình ngoại khóa ngoài trời đa dạng và mang tính trải nghiệm cao.

Wasatch Academy là trường có nhiều các hoạt động thể thao dành cho học sinh nhất với hơn 32 môn thể thao đa dạng. Trường cung cấp nhiều chương trình ngoại khóa tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và trưởng thành hơn rất nhiều. Học sinh ngay trong tuần đầu đến trường sẽ được tham gia đi dã ngoại trên núi để gắn bó thiên nhiên, kết nối các học sinh trong trường.

—————-

💟 Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX có kinh nghiệm trên 10 năm hợp tác với các trường THPT và Đại học của Mỹ đã, đang và sẽ mang tới cho các em học sinh Việt Nam mức học bổng và hỗ trợ tài chính tốt nhất có thể.

HOTLINE: 024 37 591 688 – 028 38 222 807

————–

AMVNX – YOUR FUTURE, OUR COMMITMENT

🏠VP HCM: 162 Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1.

🏠VP Hà Nội: 512, Deaha Building, 360 Kim Ma, Q.Ba Đình.

🏠VP USA: 122 N. 11th Street, Suite 200,Lincoln.