Link đăng ký: https://goo.gl/forms/oYoXhK8TNazHUPJU2

🔆Tiếp nối các chương trình hội thảo, gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp từ các trường THPT nội trú uy tín hàng đầu tại Mỹ, AMVNX trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh trường Worcester academy- một trong những trường THPT nội trú LÂU ĐỜI NHẤT TẠI MỸ.

🔆Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra vào lúc:

Thời gian: 9AM-1PM Thứ 7, ngày 27/10/2018

Địa điểm: P.512, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Hà Nội

🎀 Tham gia phỏng vấn bạn sẽ có cơ hội?

☑️Được đại diện trường cung cấp các thông tin mới nhất về chương trình học, quy trình xét tuyển, học phí, hỗ trợ tài chính..

☑️Được đánh giá hồ sơ, tư vấn về thủ tục nhập học, cơ hội xin hỗ trợ tài chính trực tiếp.

——————————————————–

Worcester Academy là trường tư thục tại Worcester, Massachusetts. Đây là một trong những trường lâu đời nhất tại Mỹ với sự hiện diện của những người nổi tiếng đã từng học tại trường như: H.Jon Benjamin: một diễn viên và lồng tiếng, kịch hài. Ông nổi tiếng với những nhân vật hoạt hình. Edward Davis Jones: là nhà thống kê, và sáng lập ra công ty thông tin và tài chính Dow Jones & Company.

Worcester là thành viên của Hội đồng phát triển và hỗ trợ giáo dục, Hội đồng các trường độc lập tại New England, Hội đồng thể thao các trường dự bị đại học tại New England.

Trường có tổng số 650 học sinh trong đó có 525 học sinh THPT và 125 học sinh THCS, trong đó có 20% học sinh quốc tế đến từ 26 quốc gia trên thế giới như Úc, Canada, Đức, Italy, New Zealand, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam …

Tỉ lệ giáo viên: học sinh là 1:8, sĩ số trung bình mỗi lớp học là 14 học sinh vì vậy học sinh sinh sẽ nhận được sự quan tâm sát sao nhất từ giáo viên.

Worcester Academy cung cấp một chương trình giảng dạy rất nghiêm ngặt và toàn diện. Bên cạnh các môn học cơ bản, nhà trường còn cung cấp hơn 40 khóa học AP và Honors ở tất cả các môn học bao gồm cả nghệ thuật. Các khóa học Honors: Đại số, Vật lý, Hóa học , sinh học, khoa học môi trường, tiếng Pháp, lịch sử thế giới, … Các khóa học AP: toán học, hóa học, khoa học máy tính, kinh tế, âm nhạc, thống kê, lịch sử thế giới, văn học Anh,…

Học sinh còn có cơ hội phát triển về các môn học chuyên ngành khoa học chuyên sâu như: khoa học, sinh học, hóa học, vật lý, và kỹ sư. Hoặc các môn học chuyên sâu về công nghệ thiết kế sáng tạo với chương trình học thuật hỗ trợ riêng từng tòa nhà. Các môn học công nghệ chuyên về: Khoa học máy tính, Broadcasting, In ấn, thiết kế 3D. Học sinh có cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục kỹ sư: Robotics, STEAM.