AMVNX trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi hội thảo: Tuyển sinh trực tiếp cùng đại diện trường Wasatch Academy – một trong những TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ DANH TIẾNG TẠI MỸ.

✅Lịch hội thảo:

🔹Thời gian: 19h, Thứ 6 ngày 30/11/2018

🔸 Địa điểm: P 512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Hà Nội.

✅Đăng ký miễn phí tại đây: https://goo.gl/forms/MgoM8awv2mDTS9dw1

✅Hotline đăng ký: 0916 22 68 69

👉🏻Tháng 10 và 11 là thời điểm các trường THPT nội trú Mỹ bắt đầu nhận hồ sơ xin nhập học . Chính vì vậy, phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường chính cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh thể hiện khả năng của bản thân và có cơ hội chinh phục những suất học bổng/ hỗ trợ tài chính cao nhất có thể.

🔰 Với thế mạnh nhiều năm trong việc hỗ trợ hàng trăm bạn học sinh Việt Nam và quốc tế nộp hồ sơ vào các trường THPT nội trú danh tiếng, đồng thời là đối tác của hàng trăm các trường THPT và tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, AMVNX hoàn toàn tự tin để trợ giúp các em học sinh được nhận vào các trường mơ ước của mình.

———————————————————-

WASATCH ACADEMY – TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ DANH TIẾNG TẠI MỸ.

👍Wasatch Academy thành lập năm 1875, là trường nội trú cho học sinh nam và nữ từ lớp 8 đến lớp 12.

👍Wasatch Academy được xếp hạng là trường tư thục tốt nhất Utah trong 9 năm liên tiếp với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

👍Trường thuộc TOP 20 các trường có nhiều hoạt động thể thao nhất cho học sinh, với hơn 32 môn thể thao đa dạng.

👍100% học sinh của trường đỗ vào các ĐH danh tiếng nhất nước Mỹ: American University; Arizona State University; Boston University; Georgetown University; Harvard University; Massachusetts Institute of Technology; New York University; Northwestern University,…

👍Wasatch Academy được Hiệp hội các trường tư thục quốc gia công nhận.

👍Trường có cơ sở vật chất hiện đại với diện tích lên đến 12 hecta, bao gồm 14 dãy nhà với khu dành cho nam sinh, nữ sinh riêng biệt.

👍Wasatch Academy không yêu cầu TOEFL, SSAT – trường có chương trình ESL dành cho học sinh quốc tế.

👍Chương trình ngoại khóa đa dạng và mang tính trải nghiệm cao.

👍Wasatch Academy thật sự là một ngôi trường toàn cầu với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Wasatch là trường có sự đa dạng sinh viên quốc tế nhất bang Utah ( Theo niche.com 2018).

👍 Sĩ số lớp học nhỏ 10 học sinh/ lớp tạo điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh nhận được sự quan tâm từ đội ngũ giảng viên.

👍Trường đào tạo 8 lớp học nâng cao (AP) và 5 lớp Honors – là 1 trong những trường đào tạo dự bị đại học tốt nhất ở Mỹ.