Học sinh thường không nắm rõ được quá trình tuyển sinh của các trường đại học, đặc biệt là các bạn đang sinh sống và học tập tại Việt Nam ấp ủ giấc mơ du học Mỹ. Vậy những vấn đề mà các bạn học sinh luôn thắc mắc là gì? Sẽ được giải đáp ra sao?

Những BÍ MẬT trong tuyển sinh đại học Mỹ bạn nên biết

  • Khi quy trình tuyển sinh đại học Mỹ trở nên cạnh tranh hơn mỗi năm, học sinh nên làm gì để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường đại học mong muốn?
  • Hệ thống app ứng tuyển đại học nào cho bạn nhiều LỢI THẾ HƠN? Nên lựa chọn Common App hay App riêng của trường?
  • Làm thế nào để Bộ hồ sơ của bạn trở nên nổi bật?
  • Bạn nên ứng tuyển bao nhiêu trường?
  • Nếu bị từ chối cho ngành Kĩ thuật, học sinh có thể được nhận vào ngành khác cùng trường không?
  • Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sẽ hoàn toàn không biết về ngành mà mình chọn?

Tham dự ▶️ University Admissions Workshop ◀️ để được đặt câu hỏi và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình tuyển sinh đại học cùng Mrs. Megan Mankerian – đại diện đến từ một trong những trường đại học TOP đầu của Mỹ.

Thời gian: 18h30 – 19h30, Thứ 6, Ngày 27/09/2019
Địa điểm : VP AMVNX HCM | 162 Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY: http://bit.ly/nhungbimattuyensinh

Du học Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng. Với nền giáo dục thuộc top đầu, hệ thống đào tạo bậc đại học của Hoa Kỳ vừa đa dạng ngành, vừa xuất sắc trên tất cả các ngành đó. Sở hữu tấm bằng đại học tại Mỹ không chỉ giúp các bạn học sinh có cơ hội việc làm cao trên chính đất nước này mà còn trên toàn thế giới. Vì vậy mà xu hướng du học Mỹ đang ngày càng tăng cao. Hàng năm, một lượng lớn các em học sinh đăng ký ứng tuyển du học hệ THPT, đại học và cao học tại Mỹ. Điều đó dẫn đến việc tỉ lệ cạnh tranh ngày càng cao, đặc biệt là khối đại học.

Với kinh nghiệm trên 10 năm hợp tác với các trường THPT Nội trú và Đại học tại Mỹ, Tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX đã – đang và sẽ mang lại cho các em học sinh Việt Nam những cơ hội học bổng/mức hỗ trợ tài chính tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các em trên chặng đường chinh phục thành công.

Những học sinh xuất sắc của AMVNX

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miến phí, liên hệ ngay www.m.me/duhocmyamvnx  hoặc: 028 38 222 812  – 024 37 59 1688. Email: info-hcm@amvnx.com hoặc info-hn@amvnx.com