Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và hỗ trợ thành công hàng trăm các bạn học sinh nộp hồ sơ vào các trường THPT nội trú Mỹ, AMVNX hiểu rõ việc lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với sở thích, nguyện vọng và khả năng của con em mình  luôn là một trong những quyết định khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Thay vì việc phải tìm hiểu rất nhiều nguồn thông tin khác nhau trên báo chí, mạng xã hội, việc trực tiếp đến tham quan và gặp gỡ đại diện tuyển sinh của nhà trường sẽ giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn toàn diện và khách quan nhất trước khi đưa ra quyết định chọn trường. Khi các bậc phụ huynh chấp nhận đầu tư cho con em mình hàng trăm triệu đồng mỗi năm để theo học tại một trường THPT nội trú Mỹ, việc đầu tư $3,500 cho chương trình “U.S. Boarding School Tour – chuyến tham quan các trường THPT nội trú Mỹ” là hoàn toàn xứng đáng.

Chuyến tham quan các trường THPT nội trú Mỹ kéo dài 7 ngày, được ví như một hành trình du học thu nhỏ. Như người xưa có câu “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, đây chính là cơ hội khám phá một nền văn hóa mới, một thế giới mới, mở ra bầu trời kiến thức và những trải nghiệm thú vị mà bạn không thể biết hết qua website hay các brochures mà bạn tìm hiểu. Hơn thế nữa, đó chính là bước đệm vững chắc giúp bạn tự tin hơn trong quá trình lựa chọn môi trường học và chuẩn bị hành trang, kế hoạch du học cho bản thân trong tương lai. Đừng chỉ ngồi và lo sợ mọi thứ, bạn hãy cho mình cơ hội được tìm hiểu, cân nhắc và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình.

Bước đệm vững chắc cho tương lai

Đến với chuyến tham quan này, các bạn sẽ được tận mắt nhìn nhận và đánh giá cuộc sống du học tại các trường THPT nội trú Mỹ như thế nào, môi trường học tập và sinh hoạt ra sao. Đây cũng là chất xúc tác quan trọng để tiếp tục nuôi dưỡng “giấc mơ Mỹ” của bạn. Để khi bạn quyết định học tập tại Mỹ, bạn sẽ không còn quá bỡ ngỡ, lạ lẫm với mọi thứ xung quanh mà dần nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, từ đó có thể bắt nhịp với bạn bè quốc tế và tiếp thu kiến thức học thuật một cách dễ dàng hơn.

Thông tin tư vấn chính xác và thực tế

Đồng hành cùng các bạn trong chuyến tham quan này, các chuyên viên của AMVNX luôn sẵn sàng đưa ra những nhận xét, lời khuyên đồng thời giúp bạn phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của từng ngôi trường mà bạn đặt chân đến. Việc gặp gỡ trực tiếp các đại diện trường cùng những trải nghiệm thực tế trong suốt chuyến đi sẽ giúp bạn đưa ra những đánh giá khách quan, thiết thực về ngôi trường bạn sẽ học trong tương lai mà không phải chuyến đi nào cũng có được điều này.

Giúp bạn trưởng thành hơn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi các em học sinh được bảo bọc, nuôi dưỡng quá kỹ sẽ khiến các em lười suy nghĩ và thụ động hơn. Sau những chuyến đi vừa qua, AMVNX và chính các phụ huynh cũng rất hài lòng khi chứng kiến các em đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ và cả hành động. Chuyến đi đã mang lại cho các em cơ hội được bước ra khỏi vùng an toàn của bố mẹ,trở nên độc lập và trưởng thành hơn trong suy nghĩ và biết chịu trách nhiệm về những quyết định của mình.

Động lực cải thiện tiếng Anh

Ông bà ta có câu “Học phải đi đôi với hành”, với chuyến đi này bạn sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với văn hóa và ngôn ngữ bản xứ. Việc sinh hoạt trong một môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7 sẽ giúp bạn chủ động hơn, linh hoạt hơn khi sử dụng ngôn ngữ và đặc biệt là khả năng nghe và nói sẽ được cải thiện đáng kể.

Với những lợi ích thiết thực của chương trình “U.S. Boarding School Tour” mang lại, các bạn hãy đầu tư thông minh cho tương lai của mình. Đặc biệt, khi bạn đang phân vân không biết môi trường nội trú tại Mỹ như thế nào, bạn nên chọn trường học tại bờ Đông hay bờ Tây. Đừng lo, hãy để chuyên gia của AMVNX phân tích giúp bạn! Đến với chuyến đi “U.S. Boarding School Tour”, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 danh sách trường tham quan sau đây:

California                             

 1. Thacher School
 2. Cate School
 3. The Webb School
 4. Oaks Christian School
 5. Stevenson School
 6. Villanova Preparatory School
 7. San Domenico School
 8. Dunn School
 9. Besant Hill School
 10. American University Preparatory School  

East Coast

 1. Deerfield School
 2. Milton Academy
 3. Loomis Chaffee
 4. The Hotchkiss School
 5. St Andrew’s School
 6. Kent School
 7. Cheshire Academy
 8. Worcester Academy
 9. The Winchendon School
 10. Wilbraham & Monson Academy

Lịch dự kiến khởi hành: 07/02/2019 – 13/02/2019

Lưu ý: Phụ huynh có thể đi cùng học sinh

Link đăng ký tại đây: https://goo.gl/forms/CZRAaTLEcyUkeAro2

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “U.S. Boarding School Tour”, xin vui lòng liên hệ:

– TP. HCM: Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: 028 38 222 812 – 028 38 222 807. Email: info-hcm@amvnx.com.

– Hà Nội: Phòng 512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình.

Điện thoại: 024 3759 1688 – 024 3759 1968. Email: info-hn@amvnx.com

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX