Cranbrook school- Trường trung học nội trú danh tiếng tại Mỹ

285712188_983496332366497_6612210021347846265_n

CRANBROOK SCHOOLS – TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

Đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑙𝑎̣̂𝑝 𝑣𝑎̀𝑜 𝑛𝑎̆𝑚 1922 𝑡𝑎̣𝑖 𝐵𝑙𝑜𝑜𝑚𝑓𝑖𝑒𝑙𝑑 𝐻𝑖𝑙𝑙𝑠, 𝑏𝑎𝑛𝑔 𝑀𝑖𝑐ℎ𝑖𝑔𝑎𝑛, 𝐶𝑟𝑎𝑛𝑏𝑟𝑜𝑜𝑘 𝑠𝑐ℎ𝑜𝑜𝑙 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 đ𝑒̂́𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 ℎ𝑜̣𝑐 𝑛𝑜̣̂𝑖 𝑡𝑟𝑢́ 𝑑𝑎𝑛ℎ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑏𝑎̣̂𝑐 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑀𝑦̃, 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑔𝑖𝑎́𝑜 𝑑𝑢̣𝑐, 𝑘ℎ𝑜𝑎 ℎ𝑜̣𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖.

Được mệnh danh là “kiệt tác” của nền kiến trúc Hoa Kỳ

Cơ sở vật chất của trường Cranbrook được đánh giá rất cao về tính hiện đại cũng như phương diện thẩm mỹ. Cranbrook được mệnh danh là “Kiệt tác của nền kiến trúc Hoa Kỳ” với khuôn viên trường rộng 129 hecta, được biết đến với kiến trúc tinh tế. Những tòa nhà, vườn hoa và đài phun nước trong campus của trường đều được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư nổi tiếng. Ngay trong khuôn viên trường là Viện Khoa học và Bảo tàng Nghệ thuật thu hút hơn 250.000 du khách mỗi năm, đem đến cho học sinh cơ hội thưởng thức các tác phẩm quý giá và độc đáo.

Thành tích học tập nổi bật

Hằng năm, kết quả thi AP của Cranbrook thuộc TOP cao nhất trong cả nước. Hơn 40% học bổng AP của bang Michigan thuộc về học sinh Cranbrook. 100% học sinh tốt nghiệp Cranbrook đều nhập học thành công vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Cornell University, Duke University, Williams College, Harvard, New York University, Amherst College..Nhiều cựu học sinh của trường là những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tại Mỹ như: Ngài Mitt Romney -thượng nghị sỹ Hoa Kỳ, Jay Adelson- Nhà sáng lập Simple GEO, Juan Alejos – Giám đốc y khoa tại UCLA,…

Chương trình đào tọa xuất sắc

Nhắc đến Cranbrook thì khó có thể nói chương trình nào là chương trình đặc trưng của trường bởi Cranbrook là một mô hình trường đại học thu nhỏ với các phân viện chuyên sâu khác nhau như STEM, kiến trúc, nghệ thuật. Là một trong những trung tâm đào tạo nghệ thuật bậc nhất nước Mỹ, được dẫn dắt bởi hơn 100 nghệ sĩ, nhà thiết kế và kiến trúc sư đầu ngành tại Mỹ, Học viện Nghệ thuật Cranbrook là trường duy nhất trong nước cung cấp chương trình sau đại học về nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế. 90% giảng viên tại Cranbrook có bằng thạc sỹ và tiến sỹ trở lên với trung bình hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy

Hoạt động thể thao, ngoại khóa sôi nổi

Trường có các hoạt động thể thao theo mùa với 49 đội tuyển thể thao liên trường. Đặc biệt, Cranbrook đã giành chức vô địch tiểu bang và cấp quốc gia ở các môn Khúc côn cầu trên băng, Bóng vợt, Quần vợt và Golf. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp khoảng 40 câu lạc bộ và tổ chức sôi động như : clb Anime, clb bóng rổ, Bowling, cờ vua, dịch vụ cộng đồng, clb khiêu vũ, clb tiếng Pháp, clb sách và game,… giúp các em thỏa sức theo đuổi và khám phá niềm đam mê của mình.

AMVNX tự hào là đại diện tuyển sinh của Cranbrook schools trong suốt hơn 12 năm qua. Rất nhiều học sinh AMVNX đã và đang theo học tại Cranbrook schools với thành tích học tập vô cùng xuất sắc. Để giúp các bậc phụ huynh Việt Nam hiểu rõ hơn về môi trường học tập, chất lượng giảng dạy, điều kiện tuyển sinh v..v.của ngôi trường nội trú danh giá này, AMVNX tổ chức buổi hội thảo giao lưu cùng Đại diện tuyển sinh Cranbrook schools, Mr. Maurice Hill.

Thời gian: 20: 30, Thứ 7, ngày 25/6/2022

Đừng bỏ lỡ, đăng ký tham dự ngay: https://forms.gle/xsejt4AeUVVX5VB96

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022