Điều gì khiến North Broward Preparatory School trở nên khác biệt?

blogpost 2009

Được thành lập vào năm 1957, tọa lạc tại Coconut Creek, North Broward Preparatory school là 1 trong những trường quốc tế tốt nhất tại Florida, thu hút hơn 1600 học sinh đến từ 28 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các chương trình học nổi bật, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy được cá nhân hóa của North Broward là những điều mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trường trung học nào khác tại Nam Florida.

1. Thành tích nổi bật của North Broward Preparatory School

Trường xếp thứ 5 trong danh sách các trường trung học nội trú tốt nhất Florida (Theo Niches 2022). Bên cạnh đó, trường nằm trong Top 20 trường nội trú cung cấp đa dạng các khóa học nâng cao hàng đầu nước Mỹ (Theo boarding review 2022).

Kết quả học tập của học sinh là minh chứng cho chất lượng giảng dạy tại North Broward. Cứ trung bình 3 học sinh của Nord Anglia Education thì có một học sinh được nhận vào Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

North Broward Preparatory School

2. Chương trình đào tạo

North Broward cung cấp chương trình trung học và dự bị đại học có tính thử thách cao với 200 khóa học khác nhau, bao gồm các chương trình nâng cao AP, các khóa học Honor, chương trình ESL dành cho học sinh quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp hơn 35 môn tự chọn, nhiều nhất so với bất kỳ trường Trung học nào ở Quận Broward. North Broward cũng là 1 trong số ít các trường tư thục tại Mỹ cung cấp chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) nổi tiếng thế giới.

North Broward có thế mạnh đào tạo về các lĩnh vực STEM như kỹ thuật, khoa học, toán học và khoa học máy tính. Đặc biệt, sự hợp tác của North Broward với học viện nghệ thuật hàng đầu thế giới Julliard đã mang đến cho các em học sinh cơ hội để theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp ở bậc Đại học.

North Broward Preparatory School

North Broward thuộc hệ thống giáo dục Nord Anglia, 1 hệ thống gồm 73 trường quốc tế, trường nội trú và trường tư thục nằm ở 30 quốc gia trên thế giới với hơn 67.000 học sinh theo học trong độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi. Đây là một cộng đồng học tập năng động cam kết cho sự phát triển của tất cả học sinh. North Broward tin rằng không có giới hạn cho những gì học sinh có thể đạt được và phương pháp của nhà trường là hỗ trợ mọi học sinh thành công trong học tập, xã hội và cá nhân.

Quy mô lớp học nhỏ giúp cho giáo viên North Broward có thể tương tác mạnh mẽ và quan tâm sát sao đến từng học sinh. North Broward hướng tới việc nuôi dưỡng các kỹ năng cần thiết để trang bị cho học sinh thành công trong mọi khía cạnh. Chương trình học được xây dựng dựa trên thế mạnh và niềm đam mê cá nhân của mỗi học sinh. North Broway tạo ra thử thách trong mọi bài học và mọi hoạt động để các em không ngừng phát triển và học hỏi, đồng thời mang đến những trải nghiệm độc đáo để mở ra những cơ hội mới.

3. Cơ sở vật chất

North Broward làm phong phú trải nghiệm học tập của con học sinh bằng những cơ hội vượt trội. Từ các cuộc tranh luận và thử thách trực tuyến, các chuyến thám hiểm đến thảo nguyên Tanzania hoặc biểu diễn trong Dàn nhạc Toàn cầu tại New York, Cơ sở Toàn cầu của Nord Anglia kết nối học sinh trên khắp thế giới để các em có cơ hội cùng nhau học hỏi mỗi ngày.

4. Thông tin chi tiết về North Broward Preparatory School

  • Tổng số học sinh theo học: 1650 học sinh. Tỷ lệ học sinh quốc tế: 30%
  • Sĩ số trung bình: 15 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:10
  • Học phí (2022-2023): $70,500
  • Hạn nộp hồ sơ: Rolling admission

Xem thêm thông tin chi tiết về North Broward Preparatory School tại đây.

North Broward Preparatory School

Tham dự ngay sự kiện “Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022” để gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh The Bolles School và phỏng vấn săn học bổng lên đến 70%!

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội: 17:00-20:00 | Thứ 7 Ngày 24/09/2022
    Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
  • Tp. Hồ Chí Minh: 17:00-20:00 | Chủ Nhật Ngày 25/09/2022
    Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/FuxdFQc8ZV8PDW9d6

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022