Chuyến đi thực tế của AMVNX đến Dunn School – TOP trường THPT nội trú uy tín bang California

2605 thumb blog

Với mong muốn mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin chính xác, khách quan về các trường THPT nội trú Mỹ, đội ngũ AMVNX Việt Nam đã và đang tiếp tục đến thăm các trường nội trú tại nhiều tiểu bang như: California, Florida, Wisconsin, Illinois.

Điểm dừng chân đầu tiên của AMVNX là tại Dunn school. Chỉ cách Los Angeles 2 giờ và bãi biển xinh đẹp Santa Barbara 30 phút lái xe, Dunn school toạ lạc tại Los Olivos, một khu vực được bao quanh bởi hai triệu mẫu rừng Quốc gia, rải rác những vườn nho và trang trại trù phú.

Khuôn viên trường vô cùng xinh đẹp với những bãi cỏ xanh, các lớp học với cửa số mở tràn ngập ánh sáng mặt trời. Dunn có chương trình học toàn diện, với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp, STEM. Trường cũng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cho các hoạt động thể thao, nghệ thuật.

Đặc biệt, nhà trường vừa đưa vào sử dụng toà nhà mới hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học sinh. Bên cạnh đó trường cung cấp chương trình mô phỏng đua xe, được giảng dạy trực tiếp bởi cựu tay đua công thức F1.

Đồ ăn của nhà trường được chế biến từ những nguồn thực phẩm sạch tươi ngon. Với môi trường sống an toàn, tỷ lệ học sinh trúng tuyển đại học cao, quy mô lớp học nhỏ ( tối đa 12 học sinh/ lớp), Dunn school thực sự là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh đang mong muốn tìm kiếm 1 trường THPT uy tín nội trú uy tín tại Mỹ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA AMVNX TẠI DUNN SCHOOL TRONG CHUYẾN THĂM THÁNG 5/2023 VỪA QUA:

Cha mẹ còn nhiều thắc mắc về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Dunn School cũng như các trường THPT nội trú Mỹ? Liên hệ ngay với AMVNX để được giải đáp và tư vấn lộ trình ứng tuyển cùng chuyên gia giàu kinh nghiệm!

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022