Gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường The Pennington School (18/5/2024)

Gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường The Pennington School (18/5/2024)

Toạ lạc tại thành phố Pennington, bang New Jersey, The Pennington school được biết đến là 1 trong những trường nội trú và bán trú danh tiếng, cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 6-12. Khuôn viên trường rộng 55 mẫu Anh chỉ cách thành phố New York  hơn 1 giờ và Philadelphia 40 phút lái xe. Với hơn 140 học sinh nội trú và 50 giảng viên sinh sống trong khuôn viên trường, Pennington là ngôi nhà chung của những học sinh không chỉ đến từ nhiều tiểu bang của Mỹ mà còn từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình giảng dạy tại Pennington được thiết kế chặt chẽ, mang tính thử thách cao, tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh thông qua học tập, thể thao, phục vụ cộng đồng cũng như nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn. Phương châm đào tạo của nhà trường là quan tâm đến từng cá nhân mỗi học sinh.

Với quy mô lớp học nhỏ cũng như vô số câu lạc bộ và chương trình đặc biệt, Pennington tạo điều kiện cho  học sinh phát huy tính tò mò và sáng tạo trong và ngoài lớp học. Pennington cũng cung cấp hàng loạt các môn AP và coi việc sử dụng công nghệ thông tin là phần chủ chốt trong mỗi giờ học.

Với những học sinh có đam mê về khoa học, học sinh có thể tham gia chương trình Khoa học ứng dụng để có một sự khởi đầu trước khi vào Đại học.Chương trình này không chỉ tạo cơ hội cho học sinh được phát triển các kỹ năng và kiến thức của môn STEM mà còn giúp khám phá, phát hiện những sở thích, đam mê học tập mới.

Học sinh sẽ được áp dụng kiến thức môn học vào thực tế đời sống bằng cách tham gia vào các cuộc thí nghiệm và trực tiếp gặp gỡ với những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực STEM. Ngoài ra, tại Pennington, công nghệ cũng được tích hợp vào chương trình giảng dạy. Đầu năm học mỗi học sinh sẽ được phát một chiếc iPad để phục vụ cho việc học trên lớp và làm bài tập về nhà. Chi phí của iPad đã được bao gồm trong học phí.


Hoạt động ngoại khóa và thể thao tại Pennington cũng rất phát triển với 45 câu lạc bộ, 50 buổi biểu diễn nghệ thuật hàng năm và 45 đội thể thao. Trong vòng 5 năm qua, các đội thể thao của trường đã mang về 31 huy chương cấp Bang và toàn quốc.


98% học sinh tốt nghiệp tại Pennington được vào các trường Đại học hệ 4 năm tại Mỹ, có thể kể đến một số trường như Boston University, Brown University, Case Western Reserve University, Columbia University, Dickinson College, Lehigh University,...

Pennington là một trường danh tiếng, vì vậy học sinh quốc tế cần có hồ sơ xin học khá cao cũng như  khả năng tiếng Anh tốt trước khi nộp đơn.

Hội thảo giao lưu cùng Đại diện tuyển sinh trường The Pennington School do AMVNX tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20:00, Thứ 7, ngày 18/5/2024. Quý phụ huynh quan tâm tới sự kiện, vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 034 982 9248 - 0962 18 9968

Loading...