Giao lưu cùng đại diện trường Christchurch school (29/2/2024)

Giao lưu cùng đại diện trường Christchurch school (29/2/2024)

Christchurch là  trường THPT nội trú dự bị đại học dành cho các bạn học sinh nam và nữ từ lớp 9 đến lớp 12. Trường được thành lập vào năm 1921 tại thành phố Christchurch, bang Virginia. Vị trí nằm bên sông Rappahannock và Vịnh Chesapeake khiến Christchurch trở thành môi trường học tập lý tưởng cho những ai yêu thích nghiên cứu về khoa học biển cũng như tham gia các môn thể thao dưới nước.

Christchurch có chương trình Makerspace vô cùng độc đáo với lớp học như một nhà máy sản xuất thu nhỏ về các lĩnh vực cơ khí, robotics, mã hóa,…, nơi đây cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như phần cứng và phần mềm máy tính, máy in 3D, máy cắt laser, hệ thống cơ khí, robot giúp học sinh thỏa sức sáng tạo và theo đuổi đam mê của mình. Đặc biệt, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến đi tới Ấn Độ, Châu Phi, Mỹ la tinh, Đức.. giúp học sinh có những trải nghiệm thực tế về thế giới xung quanh và ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

Christchurch đã 25 lần nhận giải vô địch thể thao của bang kể từ năm 2010, trong đó đội đua thuyền của trường đã nhiều lần nhận giải vô địch quốc gia. Christchurch school còn liên kết với rất nhiều trường Đại học các giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên đại học sau khi tốt nghiệp như: Hampden-Sydney College, James Madison University, Virginia Commonwealth University, University of Richmond, University of Virginia.

Hội thảo giao lưu cùng đại diện tuyển sinh trường Christchurch do AMVNX tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20:00, Thứ 5, ngày 29/2/2024 qua Zoom. 

Quý phụ huynh quan tâm tới sự kiện, vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 034 982 9248 - 0962 18 9968

Loading...