Giao lưu cùng đại diện trường Riverside Preparatory Academy (6/4/2024)

Giao lưu cùng đại diện trường Riverside Preparatory Academy (6/4/2024)

Được thành lập năm 1907, học viện quân sự Riverside là một trường tư thục nội trú dành cho nam sinh tọa lạc tại thành phố Gainesville, Georgia. Chương trình đào tạo toàn diện của nhà trường từ học tập đến thể dục thể thao, giúp học sinh có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để gặt hái thành công trong môi trường đại học và cuộc sống sau này.

 

Riverside Preparatory Academy (RMA) cung cấp một chương trình học tập nghiêm ngặt, cơ hội lãnh đạo, các môn thể thao cạnh tranh, các hoạt động ngoại khóa phong phú, cũng như cấu trúc và kỷ luật vốn có của một trường dự bị sử dụng mô hình quân sự  giúp các em phát triển kỹ năng lãnh đạo. 96% học sinh tốt nghiệp của trường trúng tuyển vào các trường đại học hệ 4 năm, số còn lại tham gia nghĩa vụ quân sự. Học viện quân sự Riverside có quy mô lớp học nhỏ, với tỷ lệ học sinh và giáo viên là 1:8, cùng với đó là đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và đầy tâm huyết.

Các chương trình nổi bật của trường phải kể đế: An ninh mạng, kỹ thuật hàng không vũ trụ. Ngoài ra, Riverside cũng cung cấp chương trình "Ghi danh kép". Đối với các học sinh đủ tiêu chuẩn, các em có thể đăng ký và tham gia các khóa học đại học trực tuyến đồng thời tham gia các lớp học tại Riverside. RMA đã giành được danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc thông qua áp dụng các tiêu chuẩn cao, nghiêm ngặt giúp hoc sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và đạo đức.

Hội thảo giao lưu cùng Đại diện tuyển sinh trường Riverside Preparatory Academy do AMVNX tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20:00, Thứ 7, ngày 6/4/2024. Quý phụ huynh quan tâm tới sự kiện, vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 034 982 9248 - 0962 18 9968

 

Loading...