Học bổng 2,6 tỷ đồng từ Creighton University

Creighton University - Đại học số 1 vùng trung tây nước Mỹ

AMVNX tự hào là đơn vị đại diện CHÍNH THỨC và DUY NHẤT của Creighton University tại Việt Nam. Creighton University – Đại học số 1 vùng trung tây nước Mỹ chào đón học sinh Việt Nam với mức HỌC BỔNG HẤP DẪN lên tới 2,6 tỉ đồng!

➡Đăng ký phỏng vấn với đại diện tuyển sinh Creighton University ngay tại đây:https://forms.gle/UmuDJxKESPiJ4XV38

Tại sao nên chọn Creighton University?

𝑇𝑜̣𝑎 𝑙𝑎̣𝑐 𝑡𝑎̣𝑖 𝑂𝑚𝑎ℎ𝑎, 𝑡𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑏𝑎𝑛𝑔 𝑁𝑒𝑏𝑟𝑎𝑠𝑘𝑎, 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛, 𝑠𝑎̣𝑐ℎ đ𝑒̣𝑝 𝑣𝑎̀ 𝑡ℎ𝑎̂𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝐻𝑜𝑎 𝐾𝑦̀, 𝐶𝑟𝑒𝑖𝑔ℎ𝑡𝑜𝑛 𝑈𝑛𝑖𝑣𝑒𝑟𝑠𝑖𝑡𝑦 𝑛𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝑣𝑒̂̀ 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎̉𝑛𝑔 𝑑𝑎̣𝑦 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑙𝑖̃𝑛ℎ 𝑣𝑢̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ, 𝑙𝑢𝑎̣̂𝑡, 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑣𝑎̀ đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑑𝑢̛𝑜̛̃𝑛𝑔. 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑘𝑒̂́𝑡 ℎ𝑜̛̣𝑝 ℎ𝑎̀𝑖 ℎ𝑜̀𝑎 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 𝑐𝑜̛ 𝑠𝑜̛̉ 𝑣𝑎̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎̣𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑔𝑖𝑎̉𝑛𝑔 𝑑𝑎̣𝑦 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑜, đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑜̂̉ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑐 𝑢𝑦 𝑡𝑖́𝑛 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛. 𝑇𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑎̆𝑚 𝑞𝑢𝑎, 𝐶𝑟𝑒𝑖𝑔ℎ𝑡𝑜𝑛 𝑈𝑛𝑖𝑣𝑒𝑟𝑠𝑖𝑡𝑦 đ𝑎̃ 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑔𝑖𝑢̛̃ 𝑣𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑑𝑎𝑛ℎ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 “𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 Đ𝑎̣𝑖 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑚𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑇𝑎̂𝑦 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑀𝑦̃” 𝑑𝑜 𝑈.𝑆 𝑁𝑒𝑤𝑠 𝑎𝑛𝑑 𝑅𝑒𝑝𝑜𝑟𝑡 𝑏𝑖̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜̣𝑛.

Chất lượng đào tạo của Creighton University

Với 9 phân viện trực thuộc, Creighton cung cấp hơn 140 chương trình học, bằng cấp và chuyên ngành để đáp ứng niềm đam mê của mọi học sinh. Từ hóa học đến công tác xã hội, sân khấu âm nhạc đến kinh doanh, Creighton cho phép học sinh vượt trội và tạo ra sự khác biệt. Đội ngũ giảng viên tại Creighton đều là những chuyên gia số một trong các lĩnh vực của họ và cũng là những giáo viên chu đáo tận tâm với sự thành công lâu dài của học sinh. Đại học Creighton nằm trong top 3 các trường Đại học Quốc gia (NU University) hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng năm 2022 của US News & World Report cho “Các trường đại học tốt nhất”.

Cơ hội thực tập khi theo học Creighton University

Mỗi năm, sinh viên của Creighton ghi nhận tổng số hơn 1 triệu giờ làm việc, thông qua 800 mối quan hệ đối tác với các tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế . Sinh viên có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn cơ hội việc làm và thực tập tại địa phương cũng như trên toàn quốc. Các sinh viên của Creighton tham gia vào nhiều vị trí thực tập khác nhau tại các công ty trong danh sách Fortune 500 và Fortune 1000 có trụ sở tại Omaha. Vào năm 2020, 92% sinh viên Creighton đã hoàn thành kỳ thực tập hoặc tham gia nghiên cứu

Cơ hội sau tốt nghiệp tại Creighton University

Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 97% cựu sinh viên Creighton University được tuyển dụng với mức lương cạnh tranh, cao hơn mức trung bình của cả nước. Sinh viên tốt nghiệp Creighton có tỷ lệ chấp nhận cao khi đăng ký các chương trình sau đại học như trường luật, chương trình tiến sĩ, trường y và các chương trình ngành nghề y tế khác.

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022