Sự kiện du học trung học nội trú tổ chức bởi AMVNX và trường Nguyễn Siêu

blogpost thumb

Với ưu thế vượt trội về chất lượng giảng dạy và đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại, tỷ lệ trúng tuyển đại học cao, ngày càng có nhiều phụ huynh Việt Nam tin tưởng và lựa chọn mô hình trung học nội trú cho tương lai du học Mỹ của con.

Tuy nhiên, với số lượng hồ sơ ứng tuyển ngày một tăng cao trong những năm trở lại đây, “cuộc đua” vào các trường THPT nội trú hàng đầu đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Làm thế nào để sở hữu tấm vé vào ngôi trường mơ ước?

Tại buổi hội thảo “TỐI ƯU HÓA HỒ SƠ ỨNG TUYỂN VÀO CÁC TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ”, diễn ra vào ngày 23/9/2022, học sinh trường Nguyễn Siêu đã phần nào được giải đáp thắc mắc trên. Bên cạnh đó, một số câu hỏi khác cũng được nhiều học sinh quan tâm như:

  • Du học bậc THPT nội trú tại Mỹ cần chuẩn bị những gì?
  • Bí quyết tối ưu hóa hồ sơ ứng tuyển thành công vào các trường TOP đầu?

Sự kiện có sự chia sẻ của Mrs. Hương Đào, Phó tổng giám đốc AMVNX và Mr. Clint Williams, Giám đốc tuyển sinh trường Thornton Academy (TOP 12 trường THPT nội trú hàng đầu bang Maine, Mỹ). Đặc biệt hơn nữa là sự tham dự của hơn 100 học sinh khối lớp 8-9 trường Nguyễn Siêu. Đại diện phía AMVNX cùng nhà trường cũng đã có buổi giao lưu và trao đổi ngay sau buổi hội thảo!

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

AMVNX
AMVNX
AMVNX
AMVNX
AMVNX
AMVNX
AMVNX

AMVNX sẽ tiếp tục quay trở lại với nhiều sự kiện bổ ích trong thời gian tới.

Với hơn 13 năm đồng hành cùng phụ huynh và học sinh Việt Nam trên hành trình chinh phục các trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ, AMVNX tự tin có thể giúp con ứng tuyển thành công vào các trường THPT nội trú TOP đầu tại Mỹ. Liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của AMVNX!

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022