Chuỗi hội thảo trực tuyến Giao lưu cùng các trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ

thumb web

Trong danh sách hơn 400 trường THPT nội trú trên toàn nước Mỹ, làm thế nào để lựa chọn ngôi trường vừa đúng với sở thích, năng lực của con, vừa phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình? Đây là câu hỏi mà đa số phụ huynh gặp phải trong quá trình chuẩn bị cho con du học trung học nội trú tại Mỹ.

Hiểu được điều này, AMVNX tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến “Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng Giám đốc tuyển sinh các trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ”. Chuỗi sự kiện này là cơ hội để cha mẹ và con được:

  • Tìm hiểu, nghiên cứu thông tin chính xác và mới nhất của các trường về: Chính sách tuyển sinh, chương trình đào tạo, môi trường sống và học tập của từng trường;
  • Giải đáp TOÀN BỘ thắc mắc về việc sinh sống và học tập tại Mỹ;
  • Gặp gỡ và trao đổi TRỰC TIẾP cùng chuyên gia về việc xây dựng lộ trình phù hợp với năng lực của con cũng như mong muốn, nguyện vọng của gia đình.

1. Christchurch School: 20:00, Thứ 6, Ngày 18/8/2023

Toạ lạc tại thành phố Christchurch, bang Virginia, Christchurch School luôn được bình chọn là trường THPT có chương trình dự bị Đại học tốt nhất cả nước, với tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào Đại học là 100%.

90% học sinh khoá 2019 trúng tuyển vào những trường đại học trong danh sách các trường đại học hàng đầu. Trường có tới 30 đội thể thao và nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau. Christchurch School đã 25 lần nhận giải vô địch thể thao của bang kể từ năm 2010.

2. Wayland Academy: 20:00, Thứ 4, Ngày 23/8/2023

Được thành lập năm 1855, trải qua hơn 166 năm đồng hành cùng học sinh trung học quốc tế, Wayland Academy được đánh giá là trường nội trú có chất lượng đào tạo tốt nhất bang Wisconsin. Bên cạnh 14 khóa học AP, Wayland còn cung cấp cho học sinh cơ hội được tham gia các khóa học đa dạng khác như Graphic Novels (đồ họa), Astronomy (Thiên Văn học), Greek (Tiếng Hy Lạp), Stained Glass- Making(làm thủy tinh), Environment Studies (nghiên cứu môi trường)…

3. Indian Springs School: 20:00, Thứ 6, Ngày 25/8/2023

Tọa lạc trên diện tích 350 mẫu Anh được bao phủ bởi rất nhiều cây xanh, Indian Springs chỉ cách Birmingham, Alabama 16 dặm.

Trường được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng giáo dục uy tín: TOP 1 tại bang Alabama và TOP 47 trên toàn nước Mỹ. Indian Springs cung cấp hơn 130 khóa học, nổi bật với 18 lớp AP, 38 môn STEM, 28 môn tự chọn về nghệ thuật được giảng dạy bởi những tài năng nổi tiếng thế giới.

4. Emma Willard School: 20:00, Thứ 4, Ngày 30/8/2023

Toạ lạc tại thành phố Troy, New York, Emma Willard School là 1 trong những trường trung học tại Mỹ dẫn đầu trong việc đào tạo các môn học STEM dành cho nữ sinh. Emma Willard cũng là 1 trong số rất ít các trường được nhận giải thưởng trong cả 2 môn AP Computer Science Principles và AP Computer Science A.

Chất lượng đào tạo tại Emma đã được khẳng định bởi tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp từ Emma Willard trúng tuyển vào Đại học, trong đó phần lớn các em ghi danh vào các trường Đại học danh tiếng như: New York University, Cornell University, Brown University, University of Pennsylvania, Harvard University…

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sự kiện, AMVNX sẽ giới hạn số lượng tham dự. Cha mẹ vui lòng đăng ký sớm để “giữ chỗ”. Xem thêm thông tin chi tiết về sự kiện tại đây: https://www.amvnx.vn/chuoi-hoi-thao-giao-luu-noi-tru-2023

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022