Tin tức - sự kiện

Cơ hội giúp cha mẹ và con tìm hiểu, nghiên cứu thông tin đầy đủ và chính xác về các trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ.

TOP 5 trường đào tạo ngành Tâm lý học tốt nhất tại Mỹ

Trong những năm trở lại, ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn ngành Psychology (Tâm lý học) khi du học tại Mỹ. Tham khảo danh sách 5 trường đào tạo Psychology tốt nhất tại Mỹ để có thêm ý tưởng cho quyết định chọn trường của bạn!

Tỷ lệ chấp nhận học sinh vào Harvard ghi nhận con số kỷ lục

Tỷ lệ chấp nhận học sinh vào các trường Đại học hàng đầu ghi nhận con số kỷ lục. Harvard University chỉ chấp nhận 3,19% đơn ứng tuyển cho năm học 2022-2026, thấp nhất trong lịch sử của trường. Tương tự, Yale và Brown có tỉ lệ chấp nhận chỉ 4,47% và 5,03%.

10 Chuyên ngành Đại học có mức lương khởi điểm cao nhất tại Mỹ

Theo đánh giá của PayScale – 1 công ty hàng đầu về dữ liệu tiền lương tại Hoa Kỳ, 10 chuyên ngành với mức lương khởi điểm cao nhất tại Mỹ bao gồm: Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện, hàng không vũ trụ, kỹ thuật vật liệu, kỹ sư cơ khí, kỹ thuật y sinh,…

9 “mẹo” hữu ích với Common Application

Học sinh sử dụng Common Application để nộp hồ sơ vào các trường ĐH Mỹ. Tối ưu hóa hồ sơ chính là “chìa khóa” giúp học sinh chinh phục thành công!