Giao lưu cùng Lake Forest Academy – Trường THPT nội trú TOP đầu tại Mỹ

blogpost 1009

Được thành lập vào năm 1987, Lake Forest Academy được biết đến là trường trung học dự bị đại học hàng đầu tại tiểu bang Illinois dành cho học sinh lớp 9-12. Trường tọa lạc tại thành phố Lake Forest trên 1 khuôn viên đẹp như tranh vẽ, chỉ cách sân bay quốc tế O’hare khoảng 20km và thành phố Chicago 30,6 km.

1. Thành tích nổi bật của Lake Forest Academy

Đứng thứ nhất trong danh sách các trường trung học nội trú TOP đầu tại bang Illinois, Lake Forest Academy vinh dự được xếp thứ 19 trên toàn nước Mỹ.

00% học sinh tốt nghiệp học viện Lake Forest đều trúng tuyển vào đại học, trong đó phần lớn các em ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ như: Babson, Bowdoin, Brown, Carnegie Mellon, Cornell, Dartmouth, Duke, George Washington, Northwestern, Stanford…

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những thầy cô có học vị cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng, luôn cống hiến hết mình cho sự thành công của học sinh. 82% giảng viên sống trong campus của trường nên học sinh theo học Lake Forest luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Lake Forest Academy

2. Chương trình đào tạo

Trong vòng 157 năm qua, Lake Forest đã và đang đem đến cho các học sinh của mình một môi trường giáo dục đầy thử thách thông qua các lớp học nhỏ và chương trình giảng dạy toàn diện. Lake Forest cung cấp 24 khóa học Xếp lớp Nâng cao với gần 30 giảng viên giảng dạy, 27 môn thể thao đa dạng và một loạt các khóa học nghệ thuật.

Chương trình giáo dục Toàn cầu là một trong những chương trình đặc trưng tại học viện Lake Forest. Chương trình mang đến cho các em học sinh cơ hội đi du lịch, tham gia vào trải nghiệm học tập trên khắp Hoa Kỳ và thế giới. Lake Forest còn là môi trường học tập lý tưởng cho những học sinh yêu thích lĩnh vực Toàn cầu, STEM và đặc biệt là Khoa học máy tính.

Học sinh Lake Forest có vô số cơ hội để thể hiện tài năng của mình thông qua một loạt các khóa học nghệ thuật tại Khoa Mỹ thuật và Biểu diễn như: Thanh nhạc, Nhạc cụ, Diễn xuất, Kỹ thuật Sân khấu, Thiết kế, Hội Họa, Nhiếp ảnh, Điêu Khắc, Gốm sứ… Trong đó, Arts Concentration là chương trình nổi bật của Lake Forest dành cho những học sinh có niềm yêu thích và mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp trong tương lai.

3. Cơ sở vật chất

Lake Forest có cơ sở vật hiện đại với nhiều tòa nhà chức năng dành riêng cho các hoạt động thể thao. Đây cũng là trường trung học duy nhất ở bang Illinois có sân trượt băng riêng trong khuôn viên trường. Với 27 bộ môn thể thao theo mùa cùng 58 CLB khác nhau, học sinh theo học Lake Forest có thể thỏa sức theo đuổi mọi đam mê cũng như tham gia các hoạt động giải trí sau giờ học.

Lake Forest Academy

4. Thành tích nổi bật của Lake Forest Academy

  • Tổng số học sinh theo học: 435  học sinh. Học sinh quốc tế đến từ: 40 quốc gia.
  • Sĩ số trung bình: 12  học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:6
  • Học phí (2022-2023): $66,570
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/1- Rolling admission.

Xem thêm thông tin chi tiết về Lake Forest Academy tại đây.

Cha mẹ có dự định cho con du học trung học nội trú tại Mỹ trong thời gian tới? Lake Forest Academy là một lựa chọn đáng cân nhắc! Tham gia ngay sự kiện “Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022” để gặp gỡ, trao đổi và phỏng vấn săn học bổng tại chỗ cùng Đại diện tuyển sinh Lake Forest Academy!

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội: 17:00-20:00 | Thứ 7 Ngày 24/09/2022
    Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
  • Tp. Hồ Chí Minh: 17:00-20:00 | Chủ Nhật Ngày 25/09/2022
    Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Đăng ký gặp gỡ Đại diện tuyển sinh Lake Forest Academy ngay: https://forms.gle/2gsHaap5FgGaTepZ7

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022