Cơ hội nhận học bổng 2,8 tỷ từ Foxcroft School

blogpost 1808 fox

Chỉ cách thị trấn Middleburg giàu có của tiểu bang Virgina 10 phút lái xe, Foxcroft School được biết đến là một trong những trường trung học nội trú dự bị đại học dành cho nữ tốt nhất bang Virginia. 

1. Thành tích nổi bật

Trường đứng thứ 2 trong danh sách những trường trung học nội trú hàng đầu bang Virginia (Theo Niche 2022). Foxcroft School đạt tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp trúng tuyển vào các trường đại học danh giá tại Mỹ như: New York University, Boston University, Vanderbilt University… Theo báo cáo của trường, thế hệ học sinh tốt nghiệp gần đây nhất nhận được hơn 3,1 triệu USD cho các suất học bổng toàn phần cũng như bán phần, tại các trường đại học uy tín tại Mỹ.

foxcroft school

Học sinh Foxcroft tham gia nhiều các cuộc thi thể thao phạm vi khu vực và toàn quốc. Đặc biệt với bộ môn cưỡi ngựa, trường đã nhận về nhiều giải vô địch cấp tiểu bang.

2. Chương trình đào tạo

Trường cung cấp 76 khóa học khác nhau với hơn 21 khóa học AP, cho phép các nữ sinh được thoải mái lựa chọn và phát triển theo đam mê cá nhân. Không chỉ chú trọng học thuật, Foxcroft còn khuyến khích học sinh tham gia vào các môn học thể chất, với 17 đội thể thao cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị ngoài giờ học.

Hàng năm, trường thu hút hơn 170 học sinh từ khắp nên trên toàn nước Mỹ và thế giới, tỷ lệ học sinh quốc tế theo học tại trường là 17%. Trải nghiệm học tập tại Foxcroft School ngày càng trở nên phong phú với nhiều sự kiện đặc biệt, diễn ra thường xuyên như: Wintermission; Các lớp học trải nghiệm và dã ngoại.

foxcroft school

3. Cơ sở vật chất của Foxcroft School

Gần 86% giáo viên và nhân viên sống ngay trong khuôn viên của trường. Foxcroft School có 5 năm ký túc xá, được quản lý chặt chẽ bởi giáo viên, phụ huynh, cố vấn và học sinh. Tất cả các tòa nhà ký túc xá đều có phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và khu giặt là riêng.

Hiểu được nỗi lo của các phụ huynh quốc tế có con theo học nội trú tại trường, bộ phận cố vấn cũng như các giáo viên sẽ theo dõi và liên tục cập nhật thông tin của các con.

foxcroft school

4. Thông tin chi tiết về Foxcroft School

  • Tổng số học sinh theo học: 160 học sinh. Học sinh quốc tế chiếm 11%.
  • Sĩ số trung bình: 11 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:5
  • Học phí trung bình hàng năm: $65.000

Xem thêm thông tin chi tiết về Foxcroft School tại đây.

Cùng AMVNX gặp gỡ, giao lưu trực tiếp và phỏng vấn săn học bổng tại chỗ cùng Đại diện tuyển sinh Foxcroft School tại “Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022”!

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội: 17:00-20:00 | Thứ 7 Ngày 24/09/2022

Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN

  • Hồ Chí Minh: 17:00-20:00 | Chủ Nhật Ngày 25/09/2022

Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Đăng ký tham dự Triển lãm tại đây: https://forms.gle/5Xs3aN2F1RbD8qH98

AMVNX là Tổ chức giáo dục Mỹ với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ học sinh Việt Nam, ứng tuyển vào các trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ. Giúp con lên chiến lược chinh phục vào các trường THPT nội trú hàng đầu tại Mỹ ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022