Indian Springs School – TOP 50 trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ

blogpost2308

Tọa lạc tại Indian Springs, tiểu bang Alabama, cách trung tâm thành phố Birmingham khoảng 16km, Indian Springs School được biết đến là trường trung học nội trú dự bị đại học hàng đầu nước Mỹ.

1. Thành tích nổi bật của Indian Springs School

Trường đứng thứ 1 trong danh sách trường THPT dự bị đại học tốt nhất tại Alabama và nằm trong TOP 48 trường THPT nội trú danh tiếng nhất nước Mỹ. Hơn 80% giảng viên tại trường có bằng cấp cao, sánh ngang với giảng viên tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ;

100% học sinh tốt nghiệp Indian Springs trúng tuyển vào đại học, trong đó phần lớn học sinh ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ như: Đại học Yale, Đại học Princeton, Đại học Stanford….

Indian Springs School

2. Chương trình đào tạo

Indian Springs cung cấp 130 khóa học, nổi bật với 16 lớp AP, 38 môn STEM, 28 môn tự chọn về nghệ thuật được giảng dạy bởi những tài năng nổi tiếng thế giới. Chương trình nghệ thuật nổi tiếng của trường bao gồm nghệ thuật thị giác, kịch nghệ và âm nhạc.. mang đến cho học sinh cơ hội học tập với những tài năng nổi tiếng thế giới. Kỹ thuật STEM, khoa học máy tính, báo chí, luật hiến pháp & dân quyền cũng là 1 trong số khóa học mới nổi bật của trường.

Tại Indian Springs, các chương trình học đánh thức sự tò mò về trí tuệ và truyền cảm hứng cho học sinh trong và ngoài lớp học. Học sinh lớp 12 tại Springs được khuyến khích làm việc với các giảng viên của Indian Springs về các chủ đề nghiên cứu độc lập, các dự án cá nhân nhằm giúp họ khám phá sở thích và niềm đam mê của bản thân.

Indian Springs School

3. Cơ sở vật chất

Trường có khuôn viên rộng 350 mẫu anh với cảnh quan tuyệt đẹp nằm bên cạnh hồ nước rộng 12 mẫu anh, được thiết kế bởi Olmsted Brothers, một trong những công ty kiến trúc danh tiếng và lâu đời bậc nhất tại Hoa Kỳ.

Được xây dựng dựa trên các tiêu chí về tiết kiệm năng lượng và cam kết tạo ra một môi trường xanh, các phòng học được thiết kế thông thoáng, tràn ngập ánh sáng, các tòa nhà được kết nối với không gian thiên nhiên bên ngoài; khí hậu ôn hòa, thời tiết quanh năm tại đây đều dễ chịu và ấm áp khiến cho campus của trường trở thành 1 nơi lý tưởng để sống và học tập.

Năm 2015, Indian Springs trở thành một trong những trường đầu tiên ở Alabama có các phòng học được trang bị Bảng học tập tương tác Clear Touch để hỗ trợ kết nối toàn cầu. Indian Springs cũng tham gia vào Chương trình Học giả Malone danh giá.

Indian Springs School

4. Thông tin chi tiết của Indian Springs School

  • Tổng số học sinh theo học: 321 học sinh. Học sinh quốc tế đến từ 5 quốc gia.
  • Sĩ số trung bình: 16 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:8.
  • Học phí (2022-2023): $63.200
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/01

Xem thêm thông tin chi tiết Indian Springs School tại đây.

Phụ huynh có dự định cho con du học trung học nội trú Mỹ trong thời gian tới? Indian Springs School là một lựa chọn đáng cân nhắc! Có mặt tại Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022, Đại diện tuyển sinh Indian Springs sẽ giúp phụ huynh và học sinh cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình đào tạo cũng như chính sách hỗ trợ tài chính.

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội: 17:00-20:00 ll Thứ 7 Ngày 24/09/2022
    Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
  • Tp. Hồ Chí Minh: 17:00-20:00 ll Chủ Nhật Ngày 25/09/2022
    Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Mọi thắc mắc liên quan đến du học trung học nội trú Mỹ, phụ huynh vui lòng liên hệ với AMVNX để nhận tư vấn hỗ trợ 1-1 từ chuyên gia!

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022