Phỏng vấn săn học bổng cùng Đại diện Northfield Mount Hermon School

0809 blogpost

Được thành lập từ năm 1897, Northfield Mount Hermon School (NMH) được biết đến là một trong những trường trung học lâu đời nhất nước Mỹ. Tọa lạc tại Mount Hermon, bang Massachusetts, trường sở hữu khuôn viên rộng, hoà mình vào thiên nhiên. Từ vị trí này, học sinh chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi lái xe đến Boston.

1. Thành tích nổi bật của Northfield Mount Hermon School

Trường nằm trong TOP 35 các trường trung học nội trú danh giá bậc nhất nước Mỹ và được đánh giá A+ tại hầu hết các hạng mục theo website giáo dục uy tín Niche.com. 100% học sinh tốt nghiệp NMH trúng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu, trong đó phần lớn ghi danh vào nhiều trường danh tiếng như: Harvard University, MIT, University of Pennsylvania…

NMH School là thành viên sáng lập của Hội đồng thể thao 8 trường bên cạnh các trường nội trú danh tiếng khác như: Andover, Choate, Deerfield, Exeter, Hotchkiss, Lawrenceville và St. Paul’s. Trong suốt lịch sử phát triển của mình, NMH đạt nhiều thành tích thể thao ấn tượng và là nơi đào tạo ra nhiều vận động viên Olympic.

Northfield Mount Hermon School

2. Chương trình đào tạo

NMH là ngôi nhà chung của 670 học sinh ưu tú đến từ 32 tiểu bang và 53 quốc gia trên thế giới. Điều này khiến cho NMH trở thành 1 trong những trường trung học có sự đa dạng về văn hóa nhất tại Massachusetts. Với hơn 100 hoạt động ngoại khóa khác nhau, cùng nhiều chương trình quốc tế đưa học sinh đến nhiều quốc gia trên thế giới, NMH mang đến cho các em học sinh 1 môi trường sống và học tập vô cùng năng động.

Northfield Mount Hermon School cung cấp hơn 200 khoá học từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm: 26 lớp Nâng cao, 70 khóa học nghệ thuật, 24 khóa học công nghệ, 5 chương trình ngoại ngữ và 4 lựa chọn về các môn học máy tính. Chương trình học thuật tại NMH được xây dựng theo mô hình đại học (CMAP), giúp học sinh làm quen với môi trường đại học ngay từ khi còn học trung học. Phương pháp này tập trung vào các tiết học 80 phút, dài hơn so với các tiết học trung học thông thường.

3. Cơ sở vật chất

NMH có cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi, hiện đại với khu trang trại rộng 34 mẫu Anh, 13 khu KTX, 3 tòa nhà dành riêng cho việc học, một đài thiên văn, Trung tâm nghệ thuật, khu phức hợp thể thao chuyên nghiệp bao gồm 3 sân cỏ và một đường chạy ngoài trời phù hợp với các kiểu thời tiết khác nhau. Khu trang trại trong campus của trường là một phòng thí nghiệm sống, nơi học sinh có thể thực hiện các thí nghiệm về sinh học và nơi diễn ra các hoạt động vô cùng thú vị của học sinh sau giờ học.

Với 65 đội thể thao, hàng chục nhóm biểu diễn nghệ thuật giúp học sinh NMH thỏa sức theo đuổi đam mê, sở thích của mình.

Northfield Mount Hermon School

4. Thông tin chi tiết về Northfield Mount Hermon School

  • Tổng số học sinh theo học: 670 học sinh. Tỷ lệ học sinh quốc tế: 20%
  • Sĩ số trung bình: 12 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:6
  • Học phí (2022-2023): $67.500
  • Hạn nộp hồ sơ: 01/02 – Rolling admission

Tìm hiểu thêm về Northfield Mount Hermon School tại đây.

Cha mẹ có dự định cho con du học trung học nội trú tại Mỹ trong thời gian tới? Northfield Mount Hermon là một lựa chọn đáng cân nhắc! Tham gia ngay sự kiện “Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022” để gặp gỡ, trao đổi và phỏng vấn săn học bổng tại chỗ cùng Đại diện tuyển sinh Northfield Mount Hermon!

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội: 17:00-20:00 | Thứ 7 Ngày 24/09/2022
    Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
  • Hồ Chí Minh: 17:00-20:00 | Chủ Nhật Ngày 25/09/2022
    Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

👉Đăng ký để được gặp gỡ Đại diện tuyển NMH: https://forms.gle/tGGvpLvz1JVEzkWQ9

Mọi thắc mắc liên quan đến du học trung học nội trú Mỹ, phụ huynh vui lòng liên hệ với AMVNX để nhận tư vấn hỗ trợ 1-1 từ chuyên gia!

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022