Gặp gỡ Stony Brook School – Trường nội trú danh giá bang New York

blog post 0709

Tọa lạc trên bờ biển phía bắc xinh đẹp của Long Island, chỉ cách thành phố New York khoảng 2 giờ lái xe, Stony Brook được biết đến là trường THPT dự bị Đại học hàng đầu tại Mỹ dành cho học sinh từ lớp 7 – 12. Với khuôn viên rộng 55 mẫu Anh cùng cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp, Stony Brook school là nơi học tập của hơn 400 học sinh đến từ  9 tiểu bang và hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới.

1. Thành tích nổi bật của Stony Brook School

Trường nằm trong TOP 3 trường trung học nội trú tốt nhất bang New York và đứng thứ 41 trong danh sách các trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ. 100% đội ngũ giáo viên tại Stony Brook là thạc sĩ và tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Năm 2020, 37% học sinh tốt nghiệp Stony Brook được nhận vào các trường đại học nằm trong TOP 25 (US New Ranking), 73% học sinh được nhận vào các trường đại học cạnh tranh nhất nước Mỹ (Theo bảng xếp hạng Barron).

Stony Brook School

2. Chương trình đào tạo

Với phương châm “Xây dựng nhân cách trước khi xây dựng sự nghiệp”, Stony Brook tập trung giáo dục tâm trí, trái tim, thể chất của các học sinh và rèn luyện các em thành những người lãnh đạo chính trực, có đạo đức. Với chất lượng giáo dục và sứ mệnh khác biệt, trường Stony Brook được biết đến rộng rãi nhờ trọng tâm là giáo dục nhân cách.

Với hơn 25 môn học AP và nâng cao cùng các chương trình đào tạo liên kết trực tiếp với Đại học Stony Brook và Đại học Molly, học sinh theo học tại Stony Brook có nhiều cơ hội để khám phá, xác định các chuyên ngành mà các em muốn theo học ở bậc đại học sau này.

Stony Brook cung cấp chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt kết hợp học thuật truyền thống, thể thao và nghệ thuật. Trong đó, Academic Coaching là chương trình nổi bật nhất của trường, được lập ra với mục đích tối đa hóa tiềm năng học tập của học sinh bằng những phương pháp học tập sáng tạo áp dụng cho từng lĩnh vực cụ thể.

Chương trình tư vấn đại học toàn diện, xuyên suốt trong 4 năm của nhà trường giúp các em có sự chuẩn bị đầy đủ về hành trang và kiến thức để thành công trong môi trường học tập và cả cuộc sống sau này.

Stony Brook School

3. Cơ sở vật chất

Stony Brook luôn nhộn nhịp với vô số các hoạt động giải trí khuyến khích học sinh tham gia trải nghiệm và vận động trong suốt 7 ngày trong tuần. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tâm luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học sinh, Stony Brook đảm bảo bạn sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ khi sống và học tập tại đây.

4. Thông tin chi tiết về Stony Brook School

  • Tổng số học sinh theo học: 444 học sinh. Học sinh quốc tế đến từ 32 quốc gia.
  • Sĩ số trung bình:  15 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:9
  • Học phí (2022-2023): $66,300.
  • Hạn nộp hồ sơ: 21/1

Tìm hiểu thêm về Stony Brook School tại đây.

Stony Brook School
Sự kiện Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2019

Cha mẹ có mong muốn tìm hiểu về Stony Brook School? Tham dự ngay Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng Đại diện tuyển sinh về: Chương trình đào tạo, Chính sách tuyển sinh, Hỗ trợ tài chính…

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội: 17:00-20:00 | Thứ 7 Ngày 24/09/2022
    Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
  • Hồ Chí Minh: 17:00-20:00 | Chủ Nhật Ngày 25/09/2022
    Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Đăng ký tham dự Triển lãm tại đây: https://forms.gle/97TeGr8eTWXUDtKA8

Mọi thắc mắc liên quan đến du học trung học nội trú Mỹ, phụ huynh vui lòng liên hệ với AMVNX để nhận tư vấn hỗ trợ 1-1 từ chuyên gia!

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022