The Bolles School – Ngôi trường đào tạo các vận động viên tài năng

blogpost1409

Tọa lạc tại thành phố biển Jackonville xinh đẹp – thành phố lớn và phát triển nhất tại bang Florida, The Bolles school là 1 trong những trường nội trú và bán trú có quy mô lớn, đa dạng về sắc tộc và tôn giáo nhất Hoa Kỳ. The Bolles được biết đến trên toàn quốc bởi chất lượng giảng dạy vượt trội, toàn diện về học thuật, thể thao nghệ thuật cho đến các hoạt động xã hội. 

1. Thành tích nổi bật của The Bolles School

Với 61 đội thể thao ở nhiều cấp độ khác nhau, Bolles đã 96 lần giành chức vô địch cấp bang cùng với 503 danh hiệu cấp quận trong 24 môn thể thao khác nhau, trong đó  63 học sinh của Bolles đã tham gia Thế vận hội trong những năm qua. Đặc biệt  môn bơi lội của Bolles đã giành được 17 danh hiệu quốc gia với 9 lần về đích ở vị trí á quân.

Với những thành tích đáng tự hào đó, Bolles được tạp chí thể thao danh tiếng  ESPN RISE  bình chọn là trường trung học số 1 cung cấp chương trình thể thao tại Mỹ. Bên cạnh đó, The Bolles School cũng chú trọng phát triển chất lượng giảng dạy, với 22 khóa học AP. Học sinh tốt nghiệp Bolles thường có điểm số thuộc top 10% những điểm số cao nhất nước Mỹ.

The Bolles School

2. Chương trình đào tạo

The Bolles được biết đến là trường trung học có quy mô lớn, với khoảng 1600 học sinh theo học tại 4 khu học xá khác nhau. Chương trình nội trú tại Bolles thu hút hơn 90 học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, đại diện cho 10 tiểu bang và 20 quốc gia khác nhau tạo nên 1 cộng động đa dạng về sắc tộc, tôn giáo nhất Hoa Kỳ.

Với giáo trình học nghiêm ngặt, tập trung vào việc ứng dụng kiến thức và kỹ năng bên ngoài lớp học, Bolles cung cấp các khóa học bằng 6 ngôn ngữ và 25 khóa học Xếp lớp nâng cao.

Ngoài các hoạt động trong khuôn viên trường, Bolles còn cung cấp chương trình trao đổi văn hóa với nhiều trường học ở Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc và Pháp và tổ chức nhiều chuyến du lịch đến Ý, Guatemala và Florida Keys nhằm mang lại những trải nghiệm học tập thú vị cho học sinh. Bên cạnh đó, Bolles còn được đánh giá cao bởi chương trình nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật toàn diện với đa dạng các khóa học từ kịch, khiêu vũ, nghệ thuật thị giác, hợp xướng, cho đến âm nhạc.

3. Cơ sở vật chất

Để phục vụ cho hoạt động học tập và thể thao, nhà trường The Bolles School trang bị đầy đủ các công cụ, phần mềm hiện tại và tiên tiến nhất.

The Bolles School

4. Thông tin chi tiết

  • Tổng số học sinh theo học: 1600 học sinh. Tỷ lệ học sinh quốc tế: 7%
  • Sĩ số trung bình: 15 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:12
  • Học phí (2022-2023): $60,790
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/01

Xem thêm thông tin chi tiết về The Bolles School tại đây.

Môi trường của the Bolles tạo cơ hội cho học sinh rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, đây là một trong số những kỹ năng được trường ưu tiên rèn luyện cho học sinh. Được theo học tại The Bolles School thực sự là một trải nghiệm đáng giá cho những năm tháng trung học của học sinh!

Tham dự ngay sự kiện “Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022” để gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh The Bolles School và phỏng vấn săn học bổng lên đến 70%!

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội: 17:00-20:00 | Thứ 7 Ngày 24/09/2022
    Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
  • Tp. Hồ Chí Minh: 17:00-20:00 | Chủ Nhật Ngày 25/09/2022
    Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/ZRyF6YhvX5M9VxQR8

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022