Gặp gỡ đại diện tuyển sinh The Village School – Trường nội trú hàng đầu bang Texas

1309 blogpost

Tọa lạc tại Houston – thành phố lớn nhất bang Texas với nhiều người Việt sinh sống, The Village School được xây dựng từ năm 1966, ẩn mình trong một khu vực dân cư cây xanh yên tĩnh gần Energy Corridor tại West Houston, The Village school được biết đến là một trong những trường tư thục nội trú lớn và uy tín hàng đầu nước Mỹ.

1. Thành tích nổi bật The Village School

Đứng thứ 2 trong danh sách những trường trung học nội trú hàng đầu bang Texas và thứ 52 trên toàn nước Mỹ, The Village School vinh dự nhận về nhiều đánh giá A+ trên website giáo dục uy tín Niche.com. Học sinh tốt nghiệp The Village hầu hết được chấp thuận vào các trường đào tạo kỹ sư xuất sắc của Mỹ, bao gồm MIT, Stanford University và University of California Berkeley.

2. Chương trình đào tạo

The Village school hợp tác với Đại học MIT và Học viện Nghệ thuật Juilliard lừng danh mang đến cho học sinh cơ hội được tham gia các chương trình hàng đầu, do những giáo sư danh giá giảng dạy. Đây cũng là một trong số ít các trường nội trú tại Mỹ đào tạo chương trình IB quốc tế với tổng số hơn 27 môn học IB cho học sinh lựa chọn.

The Village School

The Village là trường trung học tiên phong ở Mỹ và duy nhất ở Texas đưa các môn học khởi nghiệp vào giảng dạy ở bậc trung học, chương trình được kết hợp với trường kinh doanh Wharton danh giá thuộc đại học Pennsylvania..Là thành viên của Tổ chức giáo dục thế giới Meritas, học sinh của trường có cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, sử dụng phần mềm giao lưu trực tuyến với học sinh ở Thụy Sĩ, Mexico…

3. Cơ sở vật chất

Trường cung cấp nhiều CLB và hoạt động ngoại khóa bên ngoài giờ học, giúp học sinh có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần. Các CLB nổi bật của trường có thể kể đến như: CLB bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, tennis…

The Village School

4. Thông tin chi tiết của The Village School

  • Tổng số học sinh theo học: 1810  học sinh. Học sinh quốc tế đến từ: 80 quốc gia.
  • Sĩ số trung bình: 18 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:8
  • Học phí (2022-2023): $69,500.
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/2 – Rolling admission.

Xem thêm thông tin chi tiết về The Village School tại đây.

Gặp gỡ Đại diện tuyển sinh The Village School tại “Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022” diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Thời gian và Địa điểm:

  • Hà Nội: 17:00-20:00 | Thứ 7 Ngày 24/09/2022
    Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
  • Tp. Hồ Chí Minh: 17:00-20:00 | Chủ Nhật Ngày 25/09/2022
    Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Đăng ký tham dự triển lãm ngay: https://forms.gle/6Kdg3GXwWSWzn3o6A

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022