Cơ hội giao lưu trực tiếp cùng Đại diện Wayland Academy

wayland-thumb

Wayland Academy là 1 trong những trường phổ thông nội trú lâu đời nhất nước Mỹ được thành lập năm 1855, tiền thân là trường đại học Wayland. Trường tọa lạc tại thành phố nhỏ yên bình và thân thiện Beaver Dam của tiểu bang Wisconsin, chỉ cách Madison 40 phút, cách Milwaukee 90 phút, và cách Chicago sôi động khoảng 2 tiếng rưỡi chạy xe.

1. Thành tích nổi bật của Wayland Academy

Trường xếp thứ 1 trong danh sách các trường THPT nội trú tốt nhất bang Winconsin (Theo Niche 2022). 100% học sinh tại Wayland Academy được nhận vào đại học, trong đó nhiều trường danh tiếng hàng đầu nước Mỹ và thế giới như: UC Berkley, Brown, Cornell, Standford, Washington, Pennsylvania State…

Các cựu học sinh sau khi tốt nghiệp Wayland Academy đã phát biểu: “Học đại học chỉ là một cơn gió nhẹ – College was a breeze”. Đây là minh chứng cho việc học sinh Wayland Academy đã được trang bị kiến thức rất vững vàng trước khi vào đại học.

Wayland được công nhận bởi Hiệp hội các trường tư thục của Hoa Kì (ISACS) và Hiệp hội Bắc Trung Bộ (NCA), là thành viên của Hiệp hội quốc gia các trường tư thục (NAIS) và thành viên cộng đồng xã hội Cum Laude kể từ năm 1910.

Học viện Wayland cung cấp chương trình đào tạo đa dạng và nghiêm ngặt (Nguồn: Wayland Academy)

2. Chương trình đào tạo

Bên cạnh 14 khóa học AP, Wayland còn cung cấp cho học sinh cơ hội được tham gia các khóa học đa dạng khác như Graphic Novels (đồ họa), Astronomy (Thiên Văn học), Greek (Tiếng Hy Lạp), Stained Glass- Making (làm thủy tinh), Environment Studies (nghiên cứu môi trường)… Ngoài các giờ học văn hóa, học sinh Wayland Academy luôn được trang bị kiến thức từ các hoạt động nghệ thuật, thể thao ngay tại khuôn viên trường, hoặc các hoạt động cộng đồng. Nhờ đó, các em được rèn luyện toàn diện cả về văn hóa, đạo đức, và nâng cao thể lực.

Không những thế, giáo trình học thuật nghiêm ngặt và nghiêm ngặt của trường bao gồm: Các môn tự chọn đa dạng, các chương trình nghệ thuật biểu diễn và thị giác mạnh mẽ, các chương trình STEAM, nghiên cứu phương tiện truyền thông và các dự án Capstone mang tính thử thách cao cung cấp cho học sinh cơ hội khám phá, nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê trong lĩnh vực mà các em yêu thích.

Trường có rất nhiều câu lạc bộ hoặc các tổ chức do học sinh quản lý như câu lạc bộ robot, câu lạc bộ Yoga, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nấu nướng,…cùng hàng loạt các bộ môn thể thao như: Bóng đá, điền kinh, bóng chuyền, quần vợt…với nhiều cấp độ từ người mới bắt đầu cho đến các vận động viên chuyên nghiệp.

Wayland Academy
100% học sinh tốt nghiệp Wayland Academy trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ (Nguồn: Wayland Academy)

3. Cơ sở vật chất

Khuôn viên Học viện Wayland nằm tại thành phố Beaver Dam, một cộng đồng dân cư an toàn và sôi động với gần 16000 cư dân sinh sống. Từ đây chỉ mất 40 phút để đi đến Madison (bang Wiscousin), 90 phút đến Milwaukee (thành phố lớn nhất của bang Wiscousin) và gần 2 tiếng rưỡi đến Chicago (Illinois). Vị trí của nhà trường cung cấp cho học sinh cơ hội kết nối với thiên nhiên đồng thời ở gần các khu vực đô thị quan trọng.

4. Thông tin chi tiết Wayland Academy

  • Tổng số học sinh theo học: 190  học sinh. Tỷ lệ học sinh quốc tế: 35 % 
  • Sĩ số trung bình: 13  học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:6
  • Học phí (2022-2023): $62,500
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/2 – Rolling admission

Xem thêm thông tin chi tiết Wayland Academy tại đây.

Có mặt tại sự kiện “Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022” diễn ra vào tháng 9 tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đại diện tuyển sinh Wayland Academy sẵn sàng gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp các học sinh có thành tích học tập xuất sắc, có dự định ứng tuyển vào trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giải đáp thắc mắc cũng như săn học bổng tại chỗ với trị giá lên đến $35.000!

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội: 17:00-20:00 | Thứ 7 Ngày 24/09/2022
    Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, HN
  • Hồ Chí Minh: 17:00-20:00 | Chủ Nhật Ngày 25/09/2022
    Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM
Wayland Academy
Sự kiện Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2019 (Nguồn: AMVNX)

Đăng ký gặp gỡ Đại diện tuyển sinh Học viện Wayland tại đây: https://forms.gle/RtKbHmoaQ7CaeUqA6

Mọi thắc mắc liên quan đến du học trung học nội trú Mỹ, phụ huynh vui lòng liên hệ với AMVNX để nhận tư vấn hỗ trợ 1-1 từ chuyên gia!

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022