Về Chúng Tôi

AMVNX – tổ chức giáo dục Mỹ được thành lập năm 2009, tại thành phố Lincoln, Nebraska với 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với trên 13+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, AMVNX đã hỗ trợ và đồng hành cùng hàng nghìn học sinh Việt nam có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại Mỹ – một trong những nền giáo dục tiên tiến, hàng đầu thế giới.

Với mối quan hệ mật thiết với hàng trăm trường Trung học phổ thông nội trú và Đại học hàng đầu của Mỹ, cùng kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm làm việc trực tiếp với các em học sinh, sinh viên Việt Nam trước và trong quá trình du học tại Mỹ, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng thành công của mỗi học sinh là kết quả của việc xây dựng 1 lộ trình định hướng hoàn hảo.

Những du học sinh tại AMVNX không chỉ được hỗ trợ trong quá trình xin học vào các trường THPT, ĐH theo nguyện vọng của các em, mà còn được tiếp tục được trợ giúp khi các em đặt chân tới Mỹ. Với lợi thế có trụ sở chính tại Mỹ, AMVNX còn có khu KTX dành riêng cho các bạn học sinh theo học các chương trình tại tiểu bang Nebraska. Các em sẽ được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại đây.

AMVNX không đơn thuần chỉ là một công ty tư vấn du học, tại AMVNX chúng tôi đồng hành cùng các em học sinh từ việc hoạch định chiến lược học tập, hoạt động ngoại khóa, đánh thức khả năng tiềm ẩn, khơi dậy niềm đam mê cho đến việc định hướng nghề nghiệp nhằm giúp các em thành công trong tương lai. AMVNX đã và đang khẳng định được vị trí của mình là Tổ chức giáo dục Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Giá trị cốt lõi tại AMVNX

Bắt Đầu Con Đường
Du Học Mỹ Của Bạn
Ngay Hôm Nay

ĐĂNG KÝ

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022