Blog

Tìm hiểu 3 Chương trình thế mạnh tại Trường nội trú Oaks Christian School

Oaks Christian School - một trường nội trú tại California nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học đa dạng. Từ Học Viện Kỹ Thuật đến Chương Trình Nghệ Thuật, trường nội trú Oaks Christian School cam kết mang đến cho học sinh một môi trường học tập tuyệt vời, nơi họ có thể phát triển toàn diện và chuẩn bị cho tương lai thành công. Hãy cùng AMVNX khám phá những điểm đặc biệt và ấn tượng của trường trong bài viết dưới đây!

Trường nội trú Oregon Episcopal School: Học bổng và Hỗ trợ tài chính

Phụ huynh đang tìm kiếm một trải nghiệm giáo dục đẳng cấp với môi trường học tập đa văn hóa và chất lượng? Hãy khám phá trường nội trú Oregon Episcopal School, một trong những trường trung học nội trú hàng đầu tại Hoa Kỳ. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc, campus đồ sộ và các chương trình học phí linh hoạt, trường nội trú nổi tiếng này cam kết mang đến cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự thành công trong học tập và cuộc sống. Tìm hiểu chi tiết tại đây!

Tìm hiểu từ A-Z chương trình học thuật tại trường nội trú St.Johnsbury Academy 

Trường nội trú St. Johnsbury Academy đã không còn xa lạ với nhiều du học sinh Mỹ bởi đây là điểm đến học tập của rất nhiều thế hệ học sinh Việt. Với những phụ huynh đang có dự định cho con theo học tại St. Johnsbury Academy thì thông tin về chương trình học tập là điều quan trọng. Tại bài viết này, AMVNX sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về chương trình học thuật tại trường nội trú  St. Johnsbury Academy.

Tìm hiểu chi tiết thành phần học sinh tại Trường nội trú Vermont Academy

Trường nội trú Vermont Academy - nơi nổi bật với không gian học tập thân thiện, đa dạng chương trình giáo dục, và môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Tại bài viết này, AMVNX sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về thành phần học sinh từ tổng số học sinh, tỷ lệ học sinh quốc tế đến tỷ lệ giáo viên/học sinh,...qua đó phụ huynh sẽ có những góc nhìn rõ về ngôi trường nội trú này. Tìm hiểu ngay tại đây!

Những con số ấn tượng của Trường nội trú Admiral Farragut Academy: Tìm hiểu ngay! 

Trường nội trú Admiral Farragut Academy - Với lịch sử lâu đời và uy tín không ngừng được củng cố, trường không chỉ là điểm đến lý tưởng cho việc học tập mà còn là nơi nuôi dưỡng những ước mơ và khát vọng lớn lao của mỗi học sinh. Hãy cùng AMVNX khám phá những con số “biết nói” đầy ấn tượng của Admiral Farragut Academy tại đây!
Loading...