Định phí bảo hiểm – Lĩnh vực tiềm năng tại Stern School of Business, New York University

Định phí bảo hiểm – Lĩnh vực tiềm năng tại Stern School of Business, New York University

Định phí bảo hiểm (Actuarial Science) đang là ngành HOT với mức lương cao thứ 3 trong các ngành nghề ở Mỹ. Nếu có hứng thú với lĩnh vực tiềm năng này, Trường Kinh doanh Stern thuộc Đại học New York sẽ là sự lựa chọn uy tín hàng đầu dành cho bạn.

Top 10 trường kinh doanh tốt nhất thế giới

Trường kinh doanh Stern Đại học New York được thành lập vào năm 1900 tại thành phố New York. Đây là ngôi trường đi đầu trong đào tạo kinh doanh tại Mỹ và thế giới với mục tiêu cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên theo đuổi lĩnh vực kinh doanh. Trường có đào tạo chương trình MBA (Master of Business Administration) và ngành kinh doanh cho hệ đại học cũng vô cùng chất lượng.

Actuarial Science – Ngành mới, bạn đã biết?

Định phí bảo hiểm (Actuarial Science) là chuyên ngành khoa học sử dụng Toán học và Thống kê ứng dụng để phân tích rủi ro trong các tổ chức tài chính, bảo hiểm và các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác. Đồng thời giúp giải quyết tác động tài chính của các sự kiện có thể diễn ra trong tương lai tới các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp.

New York Stern School of Business với chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Chương trình giảng dạy chuyên ngành Định phí bảo hiểm tại trường sẽ cung cấp cho sinh viên cả kiến thức toán học và kinh doanh cần thiết. Các khóa học cũng đáp ứng ba lĩnh vực VEE (Validation by Educational Experience) là Kinh tế, Tài chính và Phương pháp Thống kê Ứng dụng. Ngoài ra, trường cũng trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức để tham gia bốn kỳ thi đầu tiên do Hiệp hội Định phí bảo hiểm Quốc tế tổ chức.

Yếu tố làm nên tên tuổi của Trường Kinh tế Đại học New York chắc chắn phải kể tới những thành tích và đánh giá tích cực mà trường đã nhận được

#2 Trường Định phí bảo hiểm tốt nhất

#2 Trường có Bằng cử nhân Định phí bảo hiểm hàng đầu

#2 Bằng cử nhân Định phí bảo hiểm có mức lương cao nhất

#3 Sinh viên Định phí bảo hiểm có mức lương cao nhất

NYU xếp hạng 1 ở New York và nằm trong top 1% cả nước về số lượng sinh viên chuyên ngành Định tính bảo hiểm theo học bằng cử nhân (Theo College Factual). Năm 2020-2021, trường cũng đã cấp bằng cử nhân cho 10 sinh viên trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ học gì với ngành Định phí bảo hiểm?

Để trở thành chuyên gia Định phí bảo hiểm, bạn cần có tối thiểu tấm bằng cử nhân. Con đường trực tiếp nhất là học chuyên ngành Định phí bảo hiểm ở bậc Đại học, đi sâu vào toán học, thống kê và các chủ đề liên quan đến ngành khác như Tài chính, Kinh tế. Tuy nhiên, các chuyên ngành định lượng khác như Kinh tế, Khoa học máy tính, Vật lý cũng có thể là bàn đạp tốt cho tương lai trong ngành Định phí bảo hiểm.

Về cơ bản, bất kỳ chuyên ngành nào bao gồm các môn học về toán học, thống kê, kinh doanh, quản lý, kế toán, kinh tế, tài chính và lập trình máy tính đều có thể giúp bạn chuẩn bị cho ngành Định phí bảo hiểm. Các môn sinh viên nên học bao gồm: Toán, Thống kê, Toán, Tài chính, Phương pháp nghiên cứu Toán học, Xác suất, Kiểm toán, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Cử nhân định phí bảo hiểm có thể đảm nhiệm nhiều vị trí như Chuyên viên kế hoạch tài chính, Chuyên viên phân tích kinh doanh, Phân tích giá cả và rủi ro, Nhân viên Bảo hiểm và phúc lợi nhân thọ…

Là một trong 4 ngành hot nhất ở Mỹ, chuyên viên Định phí bảo hiểm được trả trung bình $105,900 ở quốc gia này. Ở Việt Nam, tuy chuyên ngành này còn mới mẻ nhưng được dự đoán sẽ phát triển mạnh tương lai.

Theo đuổi chuyên ngành này tại NYU là bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp trong lĩnh vực biến đổi khí hậu. Tham gia ngay webinar độc quyền, diễn ra vào tháng 12 tới đây, để lắng nghe kinh nghiệm ứng tuyển từ cựu sinh viên Johns Hopkins và UCLA!

20:00, Thứ 6 Ngày 15/12/2023

Hình thức: Online

Đăng ký miễn phí tại đây: https://www.amvnx.vn/hoi-thao-du-hoc-dai-hoc-my

Loading...