Blog

 • 5 khó khăn thường gặp khi đi du học Mỹ

  5 khó khăn thường gặp khi đi du học Mỹ

  Số lượng du học sinh người Việt đi Mỹ ngày càng tăng, tuy nhiên, không ít sinh viên gặp phải những khó khăn trong hành trình du học này. Phụ huynh và học sinh đều mong muốn có cơ hội trải nghiệm chương trình học chất lượng cao và tìm kiếm công việc tốt sau khi tốt nghiệp. Khám phá 5 khó khăn phổ biến khi du học Mỹ và cách đối phó với chúng.

 • Cập nhật tất tần tật từ A-Z mọi chi phi, học phí du học Mỹ

  Cập nhật tất tần tật từ A-Z mọi chi phi, học phí du học Mỹ

  Trên hành trình du học Mỹ, việc hiểu và lập kế hoạch cho các khoản chi phí là một phần quan trọng không thể bỏ qua. Từ chi phí thị thực và hồ sơ đăng ký học đến chi phí sinh hoạt hàng ngày và học phí, việc biết trước và lập kế hoạch cho những chi phí này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực, cũng như giảm bớt áp lực tài chính trong suốt thời gian du học.

 • Du học Mỹ 2024: Điều kiện tiên quyết nhất định phải có

  Du học Mỹ 2024: Điều kiện tiên quyết nhất định phải có

  Du học Mỹ là một quyết định quan trọng đối với nhiều người. Bài viết này cung cấp cái nhìn tổng quan về các ngành học phổ biến, yêu cầu cần thiết và cách tìm kiếm hỗ trợ tài chính, giúp bạn chuẩn bị kế hoạch du học một cách tỉ mỉ và hiệu quả.

 • Chìa khoá để có 1 bộ hồ sơ hoạt động ngoại khoá ấn tượng

  Chìa khoá để có 1 bộ hồ sơ hoạt động ngoại khoá ấn tượng

  Bên cạnh các yếu tố như: Điểm GPA, các bài thi chuẩn hoá, thư giới thiệu, phỏng vấn với đại diện trường, hoạt động ngoại khoá là 1 trong những yếu tố trong bộ hồ sơ nộp đơn vào các trường THPT nội trú Mỹ, đặc biệt là các trường TOP đầu.

 • 5 lầm tưởng về việc cho con du học THPT nội trú Mỹ

  5 lầm tưởng về việc cho con du học THPT nội trú Mỹ

  Với nhiều lợi thế ưu việt về chương trình học, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, tỷ lệ trúng tuyển đại học, các trường THPT nội trú Mỹ ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều vấn đề khiến phụ huynh lo ngại

 • Deferrals và những điều học sinh du học Mỹ nên biết?

  Deferrals và những điều học sinh du học Mỹ nên biết?

  Ở thời điểm hiện tại, kết quả của kỳ hạn sớm Early Action/ Early Decision đã có. Trong khi một số ứng viên có thể thở phào nhẹ nhõm và sẵn sàng nhập học, thì không ít ứng viên khác vẫn bối rối bởi hồ sơ của mình bị "deferred".Bạn cần làm gì khi hồ sơ của mình chuyển sang trạng thái "treo"?

 • Hiện thực hoá giấc mơ cưỡi ngựa tại Stoneleigh-burnham school

  Hiện thực hoá giấc mơ cưỡi ngựa tại Stoneleigh-burnham school

  Stoneleigh Burnham là trường duy nhất ở Mỹ cấp chứng chỉ về môn cưỡi ngựa do Hiệp hội cưỡi ngựa thể thao Anh Quốc chứng nhận, đồng thời nhà trường cũng đã 4 lần vô địch quốc gia ở bộ môn này

 • Trí tuệ nhân tạo (AI) ảnh hưởng như thế nào đến việc tuyển sinh đại học Mỹ?

  Trí tuệ nhân tạo (AI) ảnh hưởng như thế nào đến việc tuyển sinh đại học Mỹ?

  Số liệu khảo sát mới đây của Tạp chí giáo dục dục Intelligence cho thấy, 50% hội đồng tuyển sinh các trường đại học Mỹ kết hợp AI vào việc đánh giá hồ sơ. Con số này dự kiến ​​​​sẽ tăng lên hơn 80% vào năm 2024

Loading...