Về AMVNX

Về AMVNX
AMVNX - Tổ chức giáo dục Mỹ được thành lập năm 2009, tại thành phố Lincoln, Nebraska với 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với trên 15+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, AMVNX đã hỗ trợ và đồng hành cùng hàng nghìn học sinh Việt nam có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại Mỹ – một trong những nền giáo dục tiên tiến, hàng đầu thế giới. AMVNX đã và đang khẳng định được vị trí của mình là đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

 Trụ sở chính tại Mỹ

Chăm sóc học sinh toàn diện, chỗ dựa tin cậy của học sinh và gia đình

Với lợi thế trụ sở chính tại Mỹ, đội ngũ nhân sự AMVNX tại Mỹ và Việt Nam không chỉ hỗ trợ các em học sinh trong quá trình làm hồ sơ tại Việt Nam, mà còn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại Mỹ. Vượt lên trên vai trò của công ty tư vấn du học, AMVNX quan tâm chăm sóc đời sống tinh thần của học sinh, giúp các em theo đuổi đam mê và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

 Thành tích đáng tự hào

Kết quả được kiểm chứng

Với bề dày kinh nghiệm suốt hơn 15 năm qua, AMVNX hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam nhập học thành công vào các trường đại học và nội trú hàng đầu nước Mỹ với các suất học bổng lớn như: Johns Hopkins, Vanderbilt, Cornell, MIT, Brown, California Berkeley, Cranbrook schools, The Webb schools, Groton School, Lake Forest Academy, The Pennington School, Annie Wright Schools...

Hơn thế nữa, AMVNX còn đặc biệt chú trọng công tác định hướng giúp các em đạt được thành công trong sự nghiệp. Phần lớn học sinh AMVNX sau khi tốt nghiệp đại học đều có việc làm tại Mỹ, nhiều em đầu quân cho các tập đoàn lớn như Facebook, Google, Audible, Microsoft, Intel, Unilever,..

 Đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm

Dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ

Đội ngũ tư vấn AMVNX bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn tại Mỹ và Việt Nam. Các chuyên gia tư vấn AMVNX am hiểu tường tận về quy trình nhập học, chương trình đào tạo và thế mạnh của các trường nội trú và đại học Mỹ. AMVNX không chỉ đồng hành cùng các em học sinh trong việc xác định thiên hướng chuyên ngành theo học, lên danh sách các trường thế mạnh phù hợp với hồ sơ của từng cá nhân, mà còn hỗ trợ các em xin được các suất hỗ trợ tài chính lớn nhất. 

 Tư vấn 1-1 tận tâm

Cung cấp thông tin chính xác, khách quan, minh bạch

Với mối quan hệ mật thiết cùng 500+ trường THPT nội trú và Đại học hàng đầu của Mỹ, cùng kinh nghiệm đúc kết trong hơn 15 năm làm việc với phụ huynh và học sinh, AMVNX hiểu rõ từng bước của quá trình nộp hồ sơ, xây dựng chiến lược phù hợp với từng học sinh nhằm gia tăng cơ hội được nhận vào những trường mà các em mong muốn.

Đặc biệt hàng năm, AMVNX tổ chức nhiều chuyến thăm quan tới các trường THPT nội trú và Đại học trên toàn nước Mỹ để cập nhật, kiểm tra và đánh giá chính xác đặc điểm, chất lượng của từng trường.Từ đó, AMVNX có thể tư vấn cho phụ huynh, học sinh những thông tin chính xác, chân thực, khách quan nhất.

 Địa chỉ tin cậy của các gia đình Việt Nam

Phụ huynh giao trọn gửi gắm

Amvnx tự hào là địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em của hàng ngàn gia đình đến từ mọi miền đất nước Việt Nam. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, cũng như chủ doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Đại sứ quán Mỹ, Masan Group, Viettel, Petrol Việt Nam, EVN, Tập đoàn khoáng sản Việt Nam, Thaicom Group, Chicland, Vietcombank, BIDV,... AMVNX chinh phục các gia đình bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và những thành công học sinh đạt được trong quá trình nộp hồ sơ cũng như sự nghiệp của các em sau quá trình du học tại Mỹ. 

 

 

 

 

Loading...