Hiện thực hoá giấc mơ cưỡi ngựa tại Stoneleigh-burnham school

Hiện thực hoá giấc mơ cưỡi ngựa tại Stoneleigh-burnham school

Được thành lập năm 1869, Stoneleigh Burnham School tự hào là trường nội trú dự bị đại học dành cho nữ sinh được công nhận cấp quốc gia. Trường cung cấp chương trình đào tạo dành cho học sinh lớp 7-12 và sau đại học. Stoneleigh Burnham School toạ lạc tại Greenfield, bang Massachusetts - 1 khu vực yên bình, xinh đẹp, cách Boston khoảng 2 giờ lái xe. Stoneleigh Burnham School là trường nội trú nữ sinh  đầu tiên ở New England cung cấp chươg ttrình tú tài quốc tế IB.

Stoneleigh Burnham School là một trong số ít các trường THPT nội trú dành cho nữ sinh tại Mỹ, sở hữu chương trình cưỡi ngựa trứ danh vùng New Hampshire.

Đặc biệt, Stoneleigh Burnham là trường duy nhất ở Mỹ cấp chứng chỉ về môn cưỡi ngựa do Hiệp hội cưỡi ngựa thể thao Anh Quốc chứng nhận, đồng thời nhà trường cũng đã 4 lần vô địch quốc gia ở bộ môn này.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi trong nhà và ngoài trời quanh năm tại Sân vận động, từ đó tạo điều kiện cho các em học sinh được thoả sức thách thức và khai phá tiềm năng bản thân.

Tất cả nữ sinh, từ mới bắt đầu cho đến đã có kỹ năng, đều nhận được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô bộ môn. Họ đều là những tay đua kỳ cựu và dày dặn kinh nghiệm.

Không chỉ nổi tiếng với chương trình cưỡi ngựa, Stoneleigh Burnham còn được biết đến là trường trung học nội trú nữ sinh đầu tiên tại New England cung cấp chương trình tú tài quốc tế IB dành cho bộ môn Nhảy và Âm Nhạc.

Loading...