Trải nghiệm nhà hàng chuẩn 5 sao tại Fryeburg Academy

Trải nghiệm nhà hàng chuẩn 5 sao tại Fryeburg Academy

Vừa qua, AMVNX đã có chuyến tham quan thực tế đến Fryeburg Academy, trường THPT nội trú danh tiếng bang Maine. Toạ lạc tại thành phố du lịch xinh đẹp Fryeburg, mang nét đẹp cổ điển của vùng New England, Fryeburg Academy chỉ cách Boston 2,5 tiếng lái xe.

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và đào tạo, Fryeburg Academy còn chú trọng vào sức khoẻ thể chất và dinh dưỡng của học sinh. Khu vực nhà ăn LaCasce, có sức chứa khoảng 340 học sinh, nằm trong Hội trường Thomas D. Shaffner mới được xây dựng, đem lại không gian vô cùng rộng, đẹp đến ấn tượng.

Tại đây, học sinh được thưởng thức những bữa ăn ngon, tiêu chuẩn nhà hàng 5* và đầy đủ dinh dưỡng. Trò chuyện cùng AMVNX trong chuyến tham quan thực tế, Đại diện Fryeburg chia sẻ: "Thực đơn của trường cực kỳ đa dạng, đôi khi có cả tôm hùm và bít-tết!.

Trong năm qua, nhân viên nhà bếp của Fryeburg đã chuẩn bị hơn 4.200 bữa ăn với các nguyên liệu tươi nguyên từ khu vườn của nhà trường, chẳng hạn như rau diếp, các loại đậu, cà rốt, ớt chuông, v.v. Gần 23% tất cả các sản phẩm thực phẩm của nhà trường được mua tại địa phương, với 2% rau và trái cây có nguồn gốc trực tiếp từ các trang trại địa phương.

Ngoài ra, Học viện Fryeburg đã làm việc siêng năng trong vài năm qua để giảm lãng phí thực phẩm bằng việc ngừng sử dụng khay trong nhà ăn. Kết quả là, Fryeburg đã tạo ra một tác động to lớn trong việc giảm lãng phí thực phẩm cũng như giúp giảm lượng rác thải tổng thể xuống 11% trong 3 năm qua.

Một vài thông tin thú vị về HỌC THUẬT tại Fryeburg Academy:

- Hơn 150 khóa học ở nhiều cấp độ khác nhau và 15 khóa học AP;

- Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hầu hết các giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Brown, Cornell, Stanford, NYU...;

- 99% học sinh tốt nghiệp Fryeburg Academy trúng tuyển vào Ivy Leagues và các trường đại học TOP đầu nước Mỹ;

- Hiện trường đang có 6 học sinh Việt Nam, các em đều sở hữu thành tích học tập "khủng" và đặt mục tiêu trúng tuyển vào các trường đại học danh giá;

- 1 cựu học sinh người Việt theo học tại Harvard và hiện đang là Giáo sư tại Harvard;

- 1 học sinh người Việt khác tại trường thi Physics Graduate Society (PGS) - một chương trình nổi tiếng của Cornell University (#12 NU) đặc biệt dành cho các học sinh định hướng trở thành nhà vật lý học chuyên nghiệp.

Cha mẹ có dự định cho con theo học trường THPT nội trú tại bang Maine và đang tìm kiếm ngôi trường phù hợp? Fryeburg Academy là một lựa chọn KHÔNG THÊ BỎ QUA!

Loading...