Blog

 • Riverside Preparatory Academy - Trường THPT tại Mỹ đánh thức tư duy và logic với ngành An Ninh Mạng

  Riverside Preparatory Academy - Trường THPT tại Mỹ đánh thức tư duy và logic với ngành An Ninh Mạng

  Cùng AMVNX hám phá Riverside Preparatory Academy - Trường THPT tại Mỹ với chương trình đa dạng và đẳng cấp, mang đến sự phát triển toàn diện cho học sinh trong một môi trường giáo dục hàng đầu.

 • Kế hoạch cần chuẩn bị để có cách đi du học Mỹ dễ dàng

  Kế hoạch cần chuẩn bị để có cách đi du học Mỹ dễ dàng

  Khi nói đến du học, Mỹ luôn là một trong những điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế. Với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, cơ hội nghề nghiệp vững chắc và sự đa dạng văn hóa, không có gì ngạc nhiên khi du học Mỹ ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên trên toàn thế giới.

 • 5 trường đại học Mỹ chất lượng có học phí thấp nhất năm 2024

  5 trường đại học Mỹ chất lượng có học phí thấp nhất năm 2024

  Trong hành trình tìm kiếm một trường đại học phù hợp, việc cân nhắc về chi phí là một yếu tố quan trọng. Với nhu cầu tăng cường giáo dục mà không cần phải gánh nặng tài chính, nhiều sinh viên quan tâm đến các trường đại học có học phí thấp. Trong bài viết này, AMVNX sẽ giúp bạn khám phá top 5 trường đại học Mỹ chất lượng với học phí thấp nhất năm 2024, một danh sách không chỉ mang lại giá trị giáo dục mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho sinh viên.

 • Học bổng và Hỗ trợ tài chính khi Du học Mỹ có gì khác nhau?

  Học bổng và Hỗ trợ tài chính khi Du học Mỹ có gì khác nhau?

  Du học Mỹ luôn là một ước mơ với nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Tuy nhiên, một trong những thách thức lớn nhất đối với sinh viên quốc tế là việc xác định nguồn tài chính để hỗ trợ cho việc du học. Trong bài viết này, AMVNX sẽ giúp bạn khám phá sự khác biệt giữa học bổng và hỗ trợ tài chính khi du học Mỹ, cũng như cung cấp thông tin chi tiết về số tiền cần thiết và các loại hỗ trợ tài chính có sẵn.

 • 3 điều AMVNX làm giúp học sinh dễ dàng nộp đơn vào trường THPT Nội trú Mỹ

  3 điều AMVNX làm giúp học sinh dễ dàng nộp đơn vào trường THPT Nội trú Mỹ

  Du học Mỹ là lựa chọn của nhiều phụ huynh để hướng đến cho con một tương lai rộng mở. Chính bởi vậy, nhiều phụ huynh có xu hướng tìm kiếm những trung tâm để tư vấn cho con một lộ trình đúng. AMVNX - đơn vị tư vấn du học uy tín, trong việc du học THPT nội trú tại Mỹ. Hãy đọc bài viết này để cùng khám phá cách AMVNX làm để giúp học sinh nộp đơn du học thành công, đồng thời chinh phục ước mơ du học của mình một cách thành công và tự tin nhé.

 • 6 trường THPT nội trú ở mỹ danh giá phụ huynh nhất định phải biết

  6 trường THPT nội trú ở mỹ danh giá phụ huynh nhất định phải biết

  Việc chọn lựa một trường trung học phổ thông nội trú ở Mỹ là một quyết định quan trọng đối với các học sinh quốc tế. Đây không chỉ là nơi học tập mà còn là môi trường phát triển văn hóa, xã hội và cá nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 6 trường THPT nội trú ở Mỹ danh giá mà bạn nên cân nhắc nếu muốn có trải nghiệm học tập đỉnh cao

 • Lộ trình du học Mỹ từ năm lớp 9 có phù hợp với con?

  Lộ trình du học Mỹ từ năm lớp 9 có phù hợp với con?

  Du học Mỹ từ năm lớp 9 không chỉ là một quyết định về học vấn mà còn là một bước quan trọng trong việc xây dựng tương lai cho con cái. Tuy nhiên, trước khi quyết định đưa con đi du học Mỹ từ lớp 9, phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng về lộ trình và hiệu quả của quyết định này. Nhiều phụ huynh đặt câu hỏi: “Liệu lộ trình du học Mỹ từ năm lớp 9 có phù hợp với con”. Hãy tìm hiểu tại bài viết của AMVNX dưới đây

 • DU HỌC CẤP 3 (THPT) TẠI MỸ: NÊN HAY KHÔNG?

  DU HỌC CẤP 3 (THPT) TẠI MỸ: NÊN HAY KHÔNG?

  Du học cấp 3 tại Mỹ đã trở thành một lựa chọn phổ biến đối với nhiều phụ huynh và học sinh trên khắp thế giới. Tuy nhiên, trước khi quyết định đưa con em mình đi du học, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về các hệ thống trường THPT tại Mỹ và lợi ích cũng như khó khăn mà con bạn có thể phải đối mặt. Hãy cùng AMVNX tìm hiểu có nên cho con du học cấp 3 tại Mỹ tại bài viết dưới đây.

Loading...