Blog

 • Lộ trình du học Mỹ bậc Đại Học và sau Đại Học

  Lộ trình du học Mỹ bậc Đại Học và sau Đại Học

    Khi bắt đầu tìm hiểu về du học Mỹ, một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà nhiều bạn học sinh đặt ra là nên đi học khi nào và học chương trình gì. Điều này là quan trọng để có sự chuẩn bị sẵn sàng về hồ sơ và tài chính. Mỹ được biết đến là một trong những quốc gia có nhiều lựa chọn lộ trình du học nhất. Vậy, làm thế nào để chọn lựa lộ trình phù hợp với bạn? Khi nào là thời điểm phù hợp để bạn bắt đầu hành trình du học Mỹ? AMVNX sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các lộ trình du học Mỹ cho mọi bậc học. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây để đưa ra quyết định thông minh nhất cho tương lai học tập của bạn!

 • 7 sai lầm học sinh nhất định phải tránh khi đi du học Mỹ

  7 sai lầm học sinh nhất định phải tránh khi đi du học Mỹ

    Đạt được ước mơ du học tại Mỹ là điều mà nhiều sinh viên mong muốn. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành mục tiêu và cập bến đất nước Mỹ, không ít thách thức có thể xuất hiện, gây ảnh hưởng đến hành trình du học của bạn. Dưới đây là một số sai lầm phổ biến mà bạn nên tránh, nhằm đảm bảo rằng thời gian du học của mình sẽ được trải nghiệm một cách suôn sẻ và ý nghĩa hơn.

 • 5 khó khăn thường gặp khi đi du học Mỹ

  5 khó khăn thường gặp khi đi du học Mỹ

  Số lượng du học sinh người Việt đi Mỹ ngày càng tăng, tuy nhiên, không ít sinh viên gặp phải những khó khăn trong hành trình du học này. Phụ huynh và học sinh đều mong muốn có cơ hội trải nghiệm chương trình học chất lượng cao và tìm kiếm công việc tốt sau khi tốt nghiệp. Khám phá 5 khó khăn phổ biến khi du học Mỹ và cách đối phó với chúng.

 • Cập nhật tất tần tật từ A-Z mọi chi phi, học phí du học Mỹ

  Cập nhật tất tần tật từ A-Z mọi chi phi, học phí du học Mỹ

  Trên hành trình du học Mỹ, việc hiểu và lập kế hoạch cho các khoản chi phí là một phần quan trọng không thể bỏ qua. Từ chi phí thị thực và hồ sơ đăng ký học đến chi phí sinh hoạt hàng ngày và học phí, việc biết trước và lập kế hoạch cho những chi phí này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực, cũng như giảm bớt áp lực tài chính trong suốt thời gian du học.

 • Du học Mỹ 2024: Điều kiện tiên quyết nhất định phải có

  Du học Mỹ 2024: Điều kiện tiên quyết nhất định phải có

  Du học Mỹ là một quyết định quan trọng đối với nhiều người. Bài viết này cung cấp cái nhìn tổng quan về các ngành học phổ biến, yêu cầu cần thiết và cách tìm kiếm hỗ trợ tài chính, giúp bạn chuẩn bị kế hoạch du học một cách tỉ mỉ và hiệu quả.

 • Chìa khoá để có 1 bộ hồ sơ hoạt động ngoại khoá ấn tượng

  Chìa khoá để có 1 bộ hồ sơ hoạt động ngoại khoá ấn tượng

  Bên cạnh các yếu tố như: Điểm GPA, các bài thi chuẩn hoá, thư giới thiệu, phỏng vấn với đại diện trường, hoạt động ngoại khoá là 1 trong những yếu tố trong bộ hồ sơ nộp đơn vào các trường THPT nội trú Mỹ, đặc biệt là các trường TOP đầu.

 • 5 lầm tưởng về việc cho con du học THPT nội trú Mỹ

  5 lầm tưởng về việc cho con du học THPT nội trú Mỹ

  Với nhiều lợi thế ưu việt về chương trình học, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, tỷ lệ trúng tuyển đại học, các trường THPT nội trú Mỹ ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều vấn đề khiến phụ huynh lo ngại

 • Deferrals và những điều học sinh du học Mỹ nên biết?

  Deferrals và những điều học sinh du học Mỹ nên biết?

  Ở thời điểm hiện tại, kết quả của kỳ hạn sớm Early Action/ Early Decision đã có. Trong khi một số ứng viên có thể thở phào nhẹ nhõm và sẵn sàng nhập học, thì không ít ứng viên khác vẫn bối rối bởi hồ sơ của mình bị "deferred".Bạn cần làm gì khi hồ sơ của mình chuyển sang trạng thái "treo"?

Loading...