Blog

 • Bật mí: 5 điều kiện du học bậc THPT tại Mỹ năm 2024

  Bật mí: 5 điều kiện du học bậc THPT tại Mỹ năm 2024

    Hiện nay, du học bậc THPT tại Mỹ đang được các quý vị quan tâm và cân nhắc tìm hiểu với mong muốn cho con một tương lai rộng mở. Tại bài viết này, hãy cùng AMVNX tìm hiểu về các điều kiện cần thiết và giải đáp những thắc mắc phổ biến khi du học bậc THPT tại Mỹ vào năm 2024. Từ độ tuổi, trình độ học vấn, tài chính đến quy trình xin visa, bài viết sẽ giúp quý vị phụ huynh có cái nhìn tổng quan và sâu sắc về quá trình du học này.

 • 6 điều khiến học sinh gây ấn tượng với các trường THPT ở Mỹ

  6 điều khiến học sinh gây ấn tượng với các trường THPT ở Mỹ

  Trường THPT ở Mỹ không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là môi trường nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu, tinh thần, và kỹ năng cho học sinh. Dưới đây là 6 điều khiến học sinh gây ấn tượng với các trường THPT ở Mỹ. Hãy cùng AMVNX tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

 • 5 cách săn học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3

  5 cách săn học bổng du học Mỹ cho học sinh cấp 3

    Du học Mỹ không chỉ là một cơ hội về mặt học vấn mà còn là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp và phát triển cá nhân của học sinh cấp 3. Tuy nhiên, chi phí du học có thể là một trở ngại đối với nhiều gia đình. Để giúp việc du học Mỹ cho học sinh cấp 3 trở nên dễ dàng hơ, dưới đây AMVNX sẽ chia sẻ là cách săn học bổng hiệu quả.

 • 5 Yếu tố giúp học sinh các du học cấp 3 tại Mỹ có nhiều lợi thế

  5 Yếu tố giúp học sinh các du học cấp 3 tại Mỹ có nhiều lợi thế

  Cho con trở thành du học sinh cấp 3 tại Mỹ đang là lựa chọn ngày càng được bố mẹ ưu tiên. Bước vào thế giới du học cấp 3 tại Mỹ không chỉ là hành trình học tập mà còn là cuộc phiêu lưu khám phá sự tiềm năng bản thân. Hãy cùng AMVNX xem qua 5 yếu tố giúp học sinh có thể xây dựng nên một nền tảng vững chắc cho sự thành công và phát triển trong tương lai.

 • 4 điều không thể thiếu trong hồ sơ ứng tuyển vào trường THPT nội trú ở Mỹ

  4 điều không thể thiếu trong hồ sơ ứng tuyển vào trường THPT nội trú ở Mỹ

    Bạn đang mơ ước có một nền giáo dục cao cấp và một tương lai đầy triển vọng cho con bạn? Trường Trung Học Phổ Thông (THPT) nội trú ở Mỹ có thể là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, để được chấp nhận, hồ sơ ứng tuyển cần phải hoàn thiện và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. Dưới đây AMVNX sẽ chia sẻ 4 điều không thể thiếu trong hồ sơ ứng tuyển vào trường THPT nội trú ở Mỹ giúp các vị phụ huynh có thể chuẩn bị chỉn chu và đầy đủ cho con bước vào kỳ du học thuận lợi và thành công.

 • CHRISTCHURCH SCHOOL - Trường THPT ở Mỹ hàng đầu dành cho học sinh du học

  CHRISTCHURCH SCHOOL - Trường THPT ở Mỹ hàng đầu dành cho học sinh du học

  Với danh tiếng vững chắc và chất lượng giáo dục hàng đầu, CHRISTCHURCH SCHOOL là sự lựa chọn lý tưởng cho học sinh quốc tế muốn du học tại Mỹ. Hãy cùng AMVNX khám phá cơ hội học tập và phát triển tại trường THPT ở Mỹ này và bắt đầu hành trình giáo dục của bạn ngay hôm nay!

 • 5 lưu ý để con nhanh chóng làm quen với cuộc sống mới tại trường nội trú Mỹ

  5 lưu ý để con nhanh chóng làm quen với cuộc sống mới tại trường nội trú Mỹ

    Nếu con bạn chuẩn bị bước vào cuộc sống mới tại một trường nội trú ở Mỹ, đây là 5 lưu ý quan trọng giúp con nhanh chóng thích nghi và hòa mình vào môi trường mới. Hãy cùng AMVNX chuẩn bị cho con có những năm tháng theo học suôn sẻ, thành côn nhé

 • BIẾT 9 ĐIỀU NÀY CHẮC CHẮN ĐẬU PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

  BIẾT 9 ĐIỀU NÀY CHẮC CHẮN ĐẬU PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

    Buổi phỏng vấn visa du học đóng vai trò quan trọng trong quá trình xác định liệu bạn có được chấp nhận làm một học sinh du học Mỹ hay không. Để đảm bảo bạn có một buổi phỏng vấn thành công và đạt được kết quả như mong đợi, hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm mới nhất từ AMVNX dưới đây!

Loading...